Gục ngã trước nhan sắc gây mê của hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền

Thể thao 25/10/2020 - 14:07

Không chỉ chơi bóng giỏi, Đặng Thu Huyền còn được yêu mến bởi gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi tắn và chiều cao nổi bật 1m76.

Gục ngã trước nhan sắc gây mê của hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền - ảnh 1 Hình ảnh Thu Huyền nhận cúp và danh hiệu "VĐV chuyền hai xuất sắc" gây sốt cộng đồng mạng

Ngay sau khi giải bóng chuyền trẻ cúp các CLB toàn quốc 2020 tại Bắc Giang kết thúc cách đây ít ngày, hình ảnh một nữ VĐV xinh đẹp nhận giải “VĐV chuyền hai xuất sắc nhất giải” đã tràn ngập trên các diễn đàn thể thao.

Cô cũng là người góp công lớn giúp đội Thông tin LienVietPostBank vô địch thuyết phục với chiến thắng 3-0 trong trận chung kết trước VTV Bình Điền Long An.

Được biết, cô gái này tên là Đặng Thu Huyền, 19 tuổi, quê tại Thường Tín, Hà Nội. Cô đang là đội trưởng đội bóng chuyền U19 Việt Nam. Thu Huyền được xem là một trong những cây chuyền hai triển vọng nhất hiện nay với khả năng chơi bóng thuộc vào dạng hay nhất của lứa trẻ nước nhà.

Cô liên tục góp mặt ở các cấp độ đội tuyển trẻ Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế. Sở hữu chiều cao lý tưởng và gương mặt xinh đẹp, Thu Huyền thường được ví von là “siêu mẫu chơi bóng chuyền”.

Nếu người hâm mộ lần đầu theo dõi mạng xã hội của Huyền, ắt sẽ lầm tưởng cô với một diễn viên, người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Mỗi lần đăng ảnh lên mạng xã hội, bài đăng của Huyền nhận được rất nhiều lượt tương tác.

Ngắm một số hình ảnh của Đặng Thu Huyền:

Gục ngã trước nhan sắc gây mê của hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền - ảnh 2 Gục ngã trước nhan sắc gây mê của hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền - ảnh 3 Gục ngã trước nhan sắc gây mê của hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền - ảnh 4 Gục ngã trước nhan sắc gây mê của hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền - ảnh 5 Gục ngã trước nhan sắc gây mê của hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền - ảnh 6 Gục ngã trước nhan sắc gây mê của hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền - ảnh 7 Gục ngã trước nhan sắc gây mê của hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền - ảnh 8 Gục ngã trước nhan sắc gây mê của hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền - ảnh 9 Gục ngã trước nhan sắc gây mê của hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền - ảnh 10 Gục ngã trước nhan sắc gây mê của hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền - ảnh 11 Gục ngã trước nhan sắc gây mê của hoa khôi bóng chuyền Thu Huyền - ảnh 12