Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020

Phái đẹp 30/05/2019 - 09:46

Giữa không gian ấn tượng của Bảo tàng Capitoline ở Rome, Ý, các sáng tạo mới nhất của NTK Alessandro Michele cho Gucci lần lượt xuất hiện, như lẫn vào giữa những tác phẩm nghệ thuật.  Cuộc hành trình với các thiết kế Cruise mùa này của Gucci đã “cập bến” viện bảo tàng Capitoline ở Rome, Ý. Lựa chọn này sẽ tiếp tục cuộc đối thoại với thế giới cổ xưa của NTK Alessandro Michele, đồng thời là một nơi gắn liền với tuổi thơ của ông. Nằm trên ngọn đồi Capitoline, khu bảo tàng này mang đến không ...

Giữa không gian ấn tượng của Bảo tàng Capitoline ở Rome, Ý, các sáng tạo mới nhất của NTK Alessandro Michele cho Gucci lần lượt xuất hiện, như lẫn vào giữa những tác phẩm nghệ thuật. 

Cuộc hành trình với các thiết kế Cruise mùa này của Gucci đã “cập bến” viện bảo tàng Capitoline ở Rome, Ý. Lựa chọn này sẽ tiếp tục cuộc đối thoại với thế giới cổ xưa của NTK Alessandro Michele, đồng thời là một nơi gắn liền với tuổi thơ của ông. Nằm trên ngọn đồi Capitoline, khu bảo tàng này mang đến không gian đặc sắc, gợi nhắc lại thời kỳ La Mã Cổ đại với bộ sưu tập nghệ thuật và khảo cổ đồ sộ.

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 1

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 2 Không gian sân khấu đặc biệt show Cruise 2020 của Gucci tại khu bảo tàng Capitoline ở Rome, Ý.

“Cuộc đối thoại” đặc biệt của NTK Alessandro Michele với thế giới cổ đại thể hiện qua những sáng tạo đặc sắc mang đậm dấu ấn của ông kể từ khi ông về nhà mốt Gucci. Đó là một thế giới muôn màu sắc đầy ắp sự sáng tạo và không có giới hạn. Sự thú vị trong các thiết kế mà Alessandro Michele mang đến cho Gucci đó là sự kết hợp giữa di sản của thương hiệu gần 100 năm tuổi với những biểu tượng văn hóa đại chúng và sự nổi loạn mang tính cách mạng, phá bỏ những lối mòn trong suy nghĩ của những tín đồ thời trang.

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 3 Những khách mời tham dự show Cruise 2020 của Gucci được phát một chiếc đèn pin.

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 4

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 5 Hiệu ứng ánh sáng của show diễn vô cùng đặc biệt, được tạo nên từ những chiếc đèn pin và ánh phản chiếu qua những tấm gương ốp vào các hàng ghế ngồi.

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 6

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 7 Các thiết kế Cruise 2020 của Gucci tiếp tục dẫn dắt mọi người đi vào thế giới sáng tạo của NTK Alessandro Michele với muôn vàn điều bất ngờ.

Các thiết kế trong BST Cruise 2020 của Gucci là sự giao hòa giữa yếu tố cổ đại và hiện đại, với những lớp trang phục hòa quện với cơ thể của con người. Bên cạnh đó, thông điệp về nữ quyền được NTK Alessandro Michele nhấn mạnh trong BST lần này bằng phom dáng và bằng cả những câu chữ, ký tự. Sự phân định tính nam – tính nữ trong trang phục dường như đã ở rất xa phía sau những sáng tạo của NTK Alessandro Michele từ lâu rồi, và tiếp tục được khai thác theo những hướng đi mới trong BST Cruise 2020 này.

Cùng điểm lại những dấu ấn đặc sắc trong BST Cruise 2020 của Gucci vừa diễn ra tại Rome, Ý!

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 8 Những bộ trang phục xuất hiện trên sàn catwalk ngay lập tức hằn sâu trong tâm trí của những vị khách mời. Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 9 Những họa tiết, cấu trúc, phom dáng biến đổi linh hoạt qua các thiết kế. Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 10 Những gam màu tím cực kỳ “khó nhằn” cũng được biến hóa tài tình qua sự sáng tạo của NTK Alessandro Michele.

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 11

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 12 Màu xanh lá cây “áp đảo” trong BST Cruise 2020 của Gucci. Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 13 Thông điệp nữ quyền được thể hiện khá mạnh mẽ trong BST Cruise 2020 của Gucci. Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 14 Họa tiết chuột Mickey tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong các thiết kế mùa Cruise 2020, từ trang phục … Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 15 … cho đến phụ kiện. Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 16 Những chiếc áo khoác to sụ hoàn toàn có thể trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho tổng thể trang phục. Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 17 Gucci là một trong những nhà mốt luxury đi tiên phong trong việc nói “KHÔNG” với lông thú. Và NTK Alessandro Michele chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, không nhất thiết phải sử dụng lông thú thật để tạo nên những bộ trang phục sang chảnh tuyệt đối. Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 18 Và dĩ nhiên, với Gucci, sự phân định về giới tính không hề tồn tại.

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 19

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 20 Những thiết kế kính mắt cho mùa Cruise 2020 vô cùng hấp dẫn. Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 21 Cả những chiếc mũ đính kim sa lấp lánh nhuốm màu retro cũng khiến các tín đồ thời trang thích thú.

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 22

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 23 Những bộ trang sức đặc sắc tạo điểm nhấn nổi bật cho tổng thể trang phục. Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 24 Gucci ra mắt phiên bản mới của dòng túi xách Sylvie vô cùng ăn khách. Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 25 Gucci mang đến họa tiết logo GG Supreme hoàn toàn mới với nhiều màu sắc sặc sỡ. Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 26 Các thiết kế túi với phom dáng độc đáo vốn là thế mạnh của Gucci. Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 27 Và không thể thiếu những chiếc túi xách đình đám gắn liền với tên tuổi nhà mốt Ý này.

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 28 Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 29

Gucci viết tiếp thông điệp nữ quyền và không ngừng xé bỏ những rào cản trong BST Cruise 2020 - ảnh 30 Các thiết kế giày đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác biệt.

Thực hiện: Tuấn Anh

 • Chia sẻ
30/05/2019, 08:00
 • bộ sưu tập
 • BST
 • Capitoline Museums
 • cruise 2020
 • feminism
 • Gucci
 • mắt kính
 • nữ quyền
 • phụ kiện
 • thời trang
 • túi xách