Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối

Thời trang 12/08/2020 - 08:56

Từng sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ, Trịnh Sảng đã quyết định nhờ cậy dao kéo thẩm mỹ để hoàn thiện hơn. Hậu quả những lần phẫu thuật đã khiến gương mặt của cô biến dáng, mất đi vẻ tự nhiên.

Mới đây, những hình ảnh thời thanh xuân khi mới bước chân vào làng giải trí của Trịnh Sảng đã được fan chia sẻ trên mạng xã hội. Trịnh Sảng trở thành diễn viên khi mới 18 tuổi. Với vẻ đẹp dịu dàng, ngây thơ và tràn căng sức sống, cô đã nhanh chóng trở thành thần tượng của giới trẻ.

Gương mặt chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng được đánh giá là ưa nhìn với hai má bầu bĩnh, đôi mắt tuy nhỏ nhưng sáng và phần cằm tròn đầy đặn rất đáng yêu. Ngay khi những bức ảnh này được đăng tải, công chúng lại tỏ ra tiếc nuối cho nhan sắc tự nhiên và ngọt ngào một thời của “nữ hoàng thanh xuân”.

Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 1

Trịnh Sảng thưở đôi mưoi sở hữu vẻ đẹp trong veo và đáng yêu.

Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 2 Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 3

Mũi thấp và gương mặt tròn bầu bĩnh của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối cho nhan sắc hiện tại của cô.

Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 4 Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 5

Khi chỉ chỉnh sửa sắc đẹp, Trịnh Sảng sở hữu mũi tròn, má bầu nhưng mọi đường nét đều hài hoà, tự nhiên.

Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 6 Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 7

Vẻ đẹp tự nhiên của Trịnh Sảng khiến cô từng được xem là “nữ thần thanh xuân” của làng giải trí Hoa ngữ.

Sau nhiều lần chỉnh sửa, phần mũi của Trịnh Sảng hiện tại cao nhọn, phần cằm nhô ra và đối lúc trông biến dạng, gương mặt của cô cũng trở nên dài và hốc hác do “ép cân”. Trong một số bức ảnh chưa chỉnh sửa được công khai trên mạng, nữ diễn viên 9x trông thật già nua và lộ làn da biến chứng của dao kéo thẩm mỹ.

Trịnh Sảng bắt đầu nổi tiếng nhờ vai diễn Sở Vũ Tiêm trong “Cùng Ngắm Mưa Sao Băng” vào năm 2009. Cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ, cô trở thành Tứ tiểu hoa đán 9x của làng giải trí Trung Quốc. Nhiều người nhận định rằng, cô nổi tiếng là nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và trong sáng. Trịnh Sảng luôn được nhắc đến với biệt danh khá yêu thương “Trinh nữ màn ảnh Hoa ngữ”, “Nữ thần thanh xuân”… Song, vài năm trở lại đây, gương mặt của Trịnh Sảng thay đổi đến chóng mặt do nữ diễn viên trẻ “ép cân” rồi chỉnh sửa liên tục.

Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 8

Gương mặt của Trịnh Sảng thay đổi đáng kể trong 6 năm trở lại đây.

Năm 2013, Trịnh Sảng công khai thừa nhận mình chỉnh sửa nhan sắc, từ gương mặt tròn đáng yêu trở thành gương mặt thời thượng với phần cằm nhọn và chiếc mũi cao. Sự thật thà của ngôi sao sinh năm 1991 gây sốc cho làng giải trí lẫn người hâm mộ và nó vẫn là chủ đề khiến cộng đồng mạng bàn tán tới tận bây giờ.

Trịnh Sảng từng có thời gian hò hẹn với nam diễn viên Trương Hàn. Hai người phải lòng nhau khi quay bộ phim “Cùng ngắm mưa sao băng” và từng có 5 nưm gắn bó trước khi chia tay vào năm 2014. Trong giai đoạn hò hẹn với Trương Hàn, Trịnh Sảng thừa nhận việc cô chỉnh sửa vẻ ngoài để xứng đôi với Trương Hàn. Cặp tình nhân trẻ chia tay được 1 năm thì Trương Hàn công khai hẹn hò với “mỹ nhân Tân Cương” Cổ Lực Na Trát.

Ngoài những tranh cãi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, ép cân quá mức hay chỉnh sửa ảnh quá đà, Trịnh Sảng cũng không được ghi nhận về diễn xuất. Ngôi sao 9x bị khán giả đánh giá diễn xuất còn “non”, thiếu cảm xúc, và chỉ ghi điểm nhờ vẻ ngoài ấn tượng. Ngoài ra, những phát ngôn của người đẹp và chuyện tình cảm “ồn ào” của cô khiến công chúng “đau đầu”.

Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 9

Nhan sắc ưa nhìn của Trịnh Sảng khi mới bắt đầu chỉnh sửa

Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 10

Năm 2013, cô thừa nhận chỉnh sửa nhan sắc để có vẻ ngoài hoàn thiện hơn.

Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 11

Mắt, mũi, miệng và gò má của người đẹp đều được “can thiệp”.

Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 12

Năm 2019, Trịnh Sảng bắt đầu “đón nhận” những biến chứng của dao kéo thẩm mỹ.

Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 13

Khi ảnh không được chỉnh sửa, Trịnh Sảng lộ rõ vẻ mệt mỏi, làn da xuống sắc và gương mặt lệch do chỉnh sửa nhan sắc và ép cân quá mức.

Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 14 Gương mặt thời thanh xuân chưa chỉnh sửa của Trịnh Sảng khiến fan tiếc nuối - ảnh 15

Nhan sắc hiện tại gây thất vọng của Trịnh Sảng do một người đi đường chụp được khiến fan tiếc nuối về “nữ hoàng thanh xuân” trong quá khứ.

Chia sẻ