H'Hen Nie 'phá' tan nát đôi giày hiệu giá 20 triệu đồng

Phái đẹp 05/03/2021 - 16:45

Đôi giày hiệu của H''Hen Niê đã "tan nát" chỉ sau 2 tháng sử dụng.

H'Hen Niê được biết đến là nàng hậu có lối sống tiết kiệm, cũng như ít khi bỏ tiền vào những món hàng hiệu đắt tiền. Người đẹp thường sử dụng nhiều lần một món đồ cho đến hư hỏng mới thôi, ngay cả khí đó là hàng hiệu đắt tiền. 

H'Hen Nie 'phá' tan nát đôi giày hiệu giá 20 triệu đồng - ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu đăng tải lên story trang cá nhân hình ảnh đôi giày hiệu đã "tan nát" chỉ sau 2 tháng sử dụng. Nàng hậu than thở: "Đi được mấy tháng, lấy xà bông chà, đi tan nát bung keo các kiểu!! Giới thiệu cho em một chỗ làm mới lại được không ạ"

H'Hen Nie 'phá' tan nát đôi giày hiệu giá 20 triệu đồng - ảnh 2
Đôi leather slipper mà cô nàng dùng "như phá" là một item của thương hiệu Gucci, giá hơn 1000 USD (khoảng 20 triệu đồng). Đôi giày được nhà mốt biến tấu với nhiều họa tiết thêu nổi trên nền chất liệu da cao cấp
H'Hen Nie 'phá' tan nát đôi giày hiệu giá 20 triệu đồng - ảnh 3
H'Hen Nie 'phá' tan nát đôi giày hiệu giá 20 triệu đồng - ảnh 4
Với khí hậu oi bức, mẫu giày hở gót của Gucci là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo. Đôi giày được nàng hậu "tiết kiệm" nhất Vbiz xỏ chân mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là khi đi chơi, đi du lịch..., bảo sao lại nhanh cũ kĩ đến vậy.
H'Hen Nie 'phá' tan nát đôi giày hiệu giá 20 triệu đồng - ảnh 5
Cũng mới đây thôi, H'hen khiến người hâm mộ phải phì cười khi diện bộ vest màu vàng chỉn chu trong ngày đi làm đầu năm nhưng lại khập khiễng bước đi trên đôi cao gót với một bên đã bị bung hẳn phần đế ra ngoài.
H'Hen Nie 'phá' tan nát đôi giày hiệu giá 20 triệu đồng - ảnh 6
Thế nhưng đôi giày vẫn rất "xịn xò" với người đẹp
H'Hen Nie 'phá' tan nát đôi giày hiệu giá 20 triệu đồng - ảnh 7
Một lần khác, người hâm mộ phải "khóc thầm" khi thấy chiếc túi Gucci của H'hen bị trầy góc, mất phom, ọp ẹp sau một thời gian sử dụng. Cô nàng tự nhận là mình "không cuồng đồ hiệu, có rồi thì cũng không biết giữ"
H'Hen Nie 'phá' tan nát đôi giày hiệu giá 20 triệu đồng - ảnh 8
Giá  chiếc túi cũng không hề rẻ, khoảng 48 triệu đồng.

Thói quen sống giản dị, tiết kiệm của H'Hen Niê còn ở việc cô thường xuyên chia sẻ về các items thời trang có mức giá mềm, hoặc không ngần ngại show ra tủ đồ đơn giản như nhiều mỹ nhân Vbiz khác.

H'Hen Nie 'phá' tan nát đôi giày hiệu giá 20 triệu đồng - ảnh 9
Đôi cao gót màu vàng trông khá bắt mắt này được Hoa hậu Ê-Đê mua về chỉ 80 nghìn đồng
H'Hen Nie 'phá' tan nát đôi giày hiệu giá 20 triệu đồng - ảnh 10 H'Hen Nie 'phá' tan nát đôi giày hiệu giá 20 triệu đồng - ảnh 11
Nhà nàng hậu cũng không có tủ đồ, chỉ có các sào đồ như bày bán ở chợ thế này.

PT
Theo vietnamnet