Hà Hồ khoe ảnh diện bikini thả dáng gợi cảm trong thai kì, nhưng sao qua ống kính của mẹ ruột lại khác thế này?

Giải trí 01/07/2020 - 18:30

Trong khi con gái liên tục dùng tay và tạo dáng che chắn, mẹ ruột Hà Hồ đã để lộ vóc dáng hiện tại của cô.

Là một trong các mỹ nhân đang mang thai, tuy nhiên Hà Hồ vẫn quyết giấu kín bưng bụng bầu và luôn khéo tạo dáng che chắn trước ống kính. Được biết, "Nữ hoàng giải trí" đang bước vào những tháng giữa của thai kì, dù đang bầu bí nhưng Hà Hồ vẫn thường xuyên lộ diện khi ăn uống và du lịch cùng gia đình.

Mới đây nhất, Hà Hồ - Kim Lý và bé Subeo còn có chuyến đi biển cùng đại gia đình. Trên trang cá nhân, mẹ bầu vui vẻ đăng tải ảnh con trai và tình nhân thân thiết, tuy nhiên cô chỉ khéo khoe cận khuôn mặt chứ không hé lộ vóc dáng của bản thân. Mặc con gái quyết giấu, mẹ ruột Hà Hồ lại bất ngờ khoe clip ghi lại những hoạt động của chuyến đi, vô tình để lộ luôn vóc dáng hiện tại của mẹ bầu. 

Có thể thấy, Hà Hồ đã diện váy suông rộng nhưng vẫn để lộ vòng 2 đã nhô lên rõ, đồng thời cô cũng mang dép thấp để đảm bảo an toàn trong thai kì. Ngoài ra, nhan sắc "Nữ hoàng giải trí" qua camera thường cũng khiến người hâm mộ phải chú ý. Mặc dù bị mẹ quay vội, nhưng Hà Hồ vẫn ghi điểm bởi thần sắc rạng rỡ, nụ cười tươi tắn.

Sau khi bị mẹ quay lén để lộ body hiện tại, Hà Hồ cũng tự đăng ảnh diện bikini thả dáng. Dễ dàng nhận ra hình ảnh Hà Hồ tự khoe khác hẳn so với ảnh được mẹ cô đăng tải. Cụ thể, Hà Hồ trông vẫn khá thon gọn và giữ được đường cong gợi cảm, cô vẫn chọn góc chụp từng phía sau để che khéo vòng 2. Đúng là mỹ nhân khéo "hack dáng" nhất nhì Vbiz. 

Theo Trí Thức Trẻ