Hà Nội: Xe sang gây tai nạn liên hoàn trên phố Trần Thái Tông

Giao thông 27/11/2020 - 20:33

Vào khoảng 14h30 ngày 27/11 trên phố Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn khiến một số người bị thương.

Thông tin bàn đầu, vào khoảng 14h30 ngày 27/11, nhiều người dân đi trên đường Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến chiếc xe ô tô hạng sang hiệu Lexus lao với tốc độ cao ngược chiều trên phố. Chiếc xe chỉ chịu dừng lại khi húc đổ một thân cây ven đường.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi lưu thông từ ngã tư gần khu vực cổng UBND Phường Dịch Vọng Hậu, chiếc xe Lexus mang BKS 30G-263.xx đã va chạm với 1 xe máy. Sau đó, chiếc xe ô tô mất lái lao chéo sang ngã tư đối diện và chỉ dừng lại khi húc đổ 1 gốc cây.

Hà Nội: Xe sang gây tai nạn liên hoàn trên phố Trần Thái Tông - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo quan sát của phóng viên, tại hiện trường, chiếc xe Lexus trên nằm quay ngang trên đường, hư hỏng nặng phần đầu, 1 gốc cây bị húc gẫy ngang có đường kính hơn 20cm, 1 chiếc xe máy bị húc đổ nằm phía đối diện cách hiện trường khoảng 25m. Bước đầu xác định một số người bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Cầu Giấy đã có mặt đưa các nạn nhân đi cấp cứu và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sông Hồng