Hà Anh trải lòng về chuyện tình không trọn vẹn trong ca khúc mới

26/10/2018 - 12:44 - Nguồn: vov.vn Yêu cầu xóa tin

Sau khi tạo được dấu ấn với MV "Những kẻ dại khờ" kết hợp cùng Đinh Mạnh Ninh và Osad, nam ca sĩ Vũ Hà Anh vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ hai của mình trong năm có tên "Khâu lại trái tim em".

Ca khúc là một bản tình ca ngọt ngào và đầy cảm xúc do An Trịnh sáng tác. Anh cũng là người đã tạo ra nhiều sản phẩm thành công dành cho Hà Anh như "Khi có em", "Nơi em thuộc về"…

ha anh trai long ve chuyen tinh khong tron ven trong ca khuc moi hinh 1
Hà Anh.

Hà Anh, chia sẻ, anh đã rất thích ca khúc này từ khi nghe bản demo. Bài hát viết về hai người yêu nhau nhưng mỗi người lại mang trong mình những nỗi đau riêng khi gặp gỡ.

“Chắc rằng, trong chúng ta ai cũng có những người mà mình dành cả năm tháng thanh xuân đẹp nhất để ở bên nhưng rồi cuối cùng lại phải nhìn người ta bước đi. Cũng chính vì sự không trọn vẹn đó mà nhiều người trong chúng ta vẫn đang miệt mài đi "khâu" lại tổn thương trong chính mình và trong cả trái tim người mà mình yêu thương. Chỉ cần người ta hạnh phúc là mình cũng sẽ hạnh phúc”, Hà Anh trải lòng.

Để thu âm tốt ca khúc này, Hà Anh và tác giả An Trịnh đã ngồi trò chuyện cùng nhau, chia sẻ những vui buồn cuộc sống và làm nên một bản audio mang nhiều tâm sự.

PC_Article_Middle

Clip: "Khâu lại trái tim em" - Hà Anh

Thông qua "Khâu lại trái tim em", điều mà Hà Anh và An Trịnh muốn gửi gắm là mong những ai đã, đang tổn thương sẽ một lần nữa tìm lại được mình trong bài hát này, tìm lại khoảng thời gian đau khổ nhất nhưng cũng là đẹp nhất của cuộc đời mỗi con người.

“Đôi khi chúng ta rất muốn hỏi người ấy rằng họ còn nhớ thương mình không. Những câu hỏi sẽ không bao giờ có lời hồi đáp để cho chúng ta cứ mãi đau khổ, cô đơn, thẫn thờ và bơ vơ. Những lúc như vậy, chỉ có chúng ta mới có thể vực dậy được chính bản thân mình”, tác giả An Trịnh nói.

Sau "Khâu lại trái tim em", Hà Anh sẽ tiếp tục phát hành thêm một ca khúc do chính mình sáng tác vào cuối năm nay. Nam ca sĩ muốn đo ni đóng giày giọng ca của mình vói những bản tình ca lãng mạn, cảm xúc và ngọt ngào./.

Thanh Thanh/ Ảnh: Đức Trần