Hà Nội: Đại gia đi Cadillac Escalade chục tỷ bị vặt gương, quyết tâm mua gương mới chứ không tiếp tay cho đồ “luộc”

14/11/2018 - 14:34 - Nguồn: techz.vn Yêu cầu xóa tin

Quyết định của chủ xe Cadillac khiến không ít người sửng sốt bởi chi phí cho cặp gương không hề rẻ. Tuy nhiên, phần đông đồng tình với hướng giải quyết đó.

Chủ một chiếc Cadillac Escalade đời mới đăng tìm mua bộ gương và 4 chiếc logo hàng mới theo xe do đã bị trộm vặt mất. Người này nhấn mạnh "không mua đồ luộc lại" mà chỉ tìm hàng mới 100%. Trước quyết định của chủ xe, nhiều thành viên trong một nhóm ô tô trên mạng xã hội đồng tình.

Chiếc xe Cadillac Escalade bạc tỷ bị vặt trộm gương tại Hà Nội. Ảnh: Tạ Tiến Luật.

Không chỉ gương, xe còn bị bóc luôn logo cả 4 bánh. Ảnh: Tạ Tiến Luật.

"Chuẩn đấy bác. Mua đồ luộc lại là tiếp tay cho chính thằng ăn cắp đồ của mình và thằng tiêu thụ đồ gian," một người bày tỏ sự tán thành cho hành động của chủ xe sang.

"Ủng hộ tinh thần không mua đồ luộc. Mua đồ luộc thì sớm muộn chúng nó lại luộc tiếp. Muốn đẩy lùi lũ trộm cắp thì phải chặn được đầu ra của chúng đã," thành viên khác lên tiếng.

Trong khi đó, không ít người bày tỏ sự tiếc nuối với chiếc xe sang bị trộm vặt mất đồ. Xe có giá tới cả chục tỷ đồng thì cặp gương cũng sẽ có giá trị cao tương xứng.

"Trời ơi xe kìa xót quá," một người tỏ ra thương tiếc. "Cadillac Escalade thì căng phết."

Chiếc gương xe được tích hợp khá nhiều công nghệ. Ảnh: JJ Original Equipment.

Chi phí cho cặp gương bị mất chắc chắn không hề nhỏ. Hệ thống gương này có tích hợp cảnh báo điểm mù, chống chói, chỉnh và gập điện, dải LED hiện đại, 1 trong 4 camera 360 độ và làm từ vật liệu cao cấp.

Có người nhận xét rằng chủ xe nhiều khả năng đã mua bảo hiểm bởi giá trị chiếc xe khá lớn, đồng thời cho biết điều kiện trong gói bảo hiểm đó có thể gồm mất cắp gương.

Theo: Autopro.com.vn

Không ít người tò mò về giá trị thực của chiếc Cadillac từng thuộc về nữ trưởng phòng Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hoá. Bởi đây không chỉ là chiếc xe sang mà nó còn được gắn biển số trùng với năm sinh của bà Quỳnh Anh.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.