Hà Nội FC vô địch trước 5 vòng, bầu Hiển hành xử “cứng rắn”

10/09/2018 - 18:57 - Nguồn: danviet.vn Yêu cầu xóa tin

Tiếp SLNA ở vòng 21 V.League 2018, Hà Nội FC đã tạo ra thế trận trên cơ và có thắng lợi chung cuộc 2-0. Chiến thắng này giúp đội bóng thủ đô chính thức vô địch trước 5 vòng đấu. Đây là kỷ lục mới trong làng bóng đá Việt Nam và nó khiến NHM đội bóng thủ đô nức lòng. Một trong những người vui nhất là ông bầu Đỗ Quang Hiển, khi đội bóng của ông lên ngôi bằng một phong độ và lối chơi đầy thuyết phục.

ha noi fc vo dich truoc 5 vong, bau hien hanh xu “cung ran” hinh anh 1

Bầu Hiển vui mừng khi Hà Nội FC vô địch V.League 2018 trước 5 vòng đấu.

Trước khi trận đấu diễn ra, bầu Hiển đã cắt ngắn chuyến đi của mình tại Nga để trở về sân Hàng Đẫy cổ vũ các cầu thủ. Vậy nên ngay khi tiếng còi chung cuộc vang lên, ông đã xuống sân chung vui cùng các cầu thủ. Người đứng đầu của Tập đoàn T&T gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ, BHL đã cố gắng nỗ lực trong suốt mùa giải vừa qua để mang về chức vô địch đầy thuyết phục cho Hà Nội FC.

Ngoài ra, ông chủ họ Đỗ đã có chỉ đạo quan trọng với các cầu thủ đội bóng là phải chơi hết mình vì người hâm mộ trong 5 vòng đấu cuối của mùa giải: "Vô địch sớm,  nhưng năm trận tới, đội vẫn phải chơi cống hiến hết mình, phục vụ người hâm mộ". Thông điệp này từ bầu Hiển khiến những người yêu mến đội bóng an tâm rằng, sẽ không có chuyện Hà Nội FC “buông” cho các đối thủ trong 5 trận đấu còn lại của mùa giải.

Hiện chưa có thông tin chính thức về việc bầu Hiển có thưởng cho chức vô địch của đội hay không, nhưng nhiều khả năng, HLV Chu Đình Nghiêm và các học trò sẽ có những món quà bằng cả vật chất lẫn tinh thần ý nghĩa vào cuối mùa giải. Cần biết rằng, mùa trước Hà Nội FC chỉ kết thúc ở vị trí thứ 2, nhưng bầu Hiển cũng đã rất thoáng trong vấn để thưởng cho toàn đội.