Hà Nội: Giải cứu trong đêm người đàn ông "cố thủ" trên nóc nhà hơn 8 tiếng

Xã hội 15/03/2019 - 09:57

Ngành chức năng quận Ba Đình vừa phối hợp giải cứu, đưa người đàn ông nước ngoài "cố thủ" trên nóc căn nhà 7 tầng xuống mặt đất an toàn.

Keyword đầu tiên có dấu Cảnh sát điều xe thang đến để đưa người đàn ông nước ngoài xuống đất an toàn

Tối 14/3 trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, đến 22h30, ngành chức năng quận đã phối hợp giải cứu, đưa người đàn ông xuống dưới mặt đất an toàn.

"Ông ta là người Nhật Bản, đang phải điều trị tâm lý tại một bệnh viện trên địa bàn Hà Nội" lãnh đạo Công an quận Ba Đình nói.

Vụ việc xảy ra trước đó, khoảng hơn 15h chiều cùng ngày (14/3), người dân trong Ngõ 12 phố Đào Tấn, quận Ba Đình không khỏi bàng hoàng khi thấy một người đàn ông xuất hiện trên nóc ngôi nhà 7 tầng. Một số người cho biết người đàn ông này có quốc tịch Nhật Bản, thuê nhà trọ trong ngõ.

"Ông ta leo lên nóc nhà số 52 rồi nhảy qua nhiều nhà khác, đến nhà 58 thì dừng lại. Có khi ông ta ôm cái cột nhà đu người ra không trung khiến mọi người thót tim", một người trong ngõ kể.

Lúc 20h, người đàn ông vẫn ngồi trên nóc ngôi nhà 7 tầng, lực lượng chức năng đã huy động 3 xe chuyên dụng cùng nhiều chiến sỹ đến hiện trường, trên mặt đất cũng đã căng sẵn đệm hơi, tuy nhiên vẫn chưa tiếp cận được nóc ngôi nhà.

Sự việc khiến bà con trong ngõ náo động, nhiều người hiếu kỳ tập trung đứng xem, công an phải phong tỏa hiện trường không cho ai tiếp cận khu vực xảy ra sự việc.

Đến 22h30, ngành chức năng quận Ba Đình đã phối hợp giải cứu, đưa người đàn ông Nhật Bản này xuống dưới mặt đất an toàn.