Hà Nội: Người thuê nhà khu cô gái tự tử sợ hãi chuyển chỗ ở

19/04/2018 - 10:38 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Liên quan đến sự việc một cô gái trẻ được phát hiện chết trong tư thế treo cổ ở phòng trọ trong ngõ 140 Trần Duy Hưng vào ngày 18/4, nhiều người dân ở khu này vẫn chưa hết hoang mang sợ hãi.

Tối cùng ngày, theo ghi nhận của PV nơi đây là một khu trọ, chủ nhà bố trí nhiều phòng cho thuê, người dân đi lại rất tự do.

Hà Nội: Người thuê nhà khu cô gái tự tử sợ hãi chuyển chỗ ở - Ảnh 1.

Người dân sống trong khu trọ vẫn chưa hết hoang mang

Một thanh niên sống ở khu trọ này cho hay, ở đây có gần chục phòng cho thuê chủ yếu là sinh viên và những người mới đi làm. Riêng về trường hợp nạn nhân, sáng cùng ngày một số người trong khu vẫn gặp đi cùng một người bạn trai.

"Cô gái này quê ở Hà Nam, sinh năm 1990 đã thuê trọ ở đây từ lâu và hiện đang làm quản lý một tiệm cắt tóc gội đầu ở đường Nguyễn Khang. Cô ấy trắng trẻo, cao ráo và rất xinh đẹp. Khi tôi chuyển đến đây đã thấy cô ấy ở cùng với người yêu và 2 người xưng hô với nhau là vợ - chồng. Buổi sáng nay 2 người vẫn đi với nhau và có cả mẹ của nam thanh niên mới lên ở cùng", người hàng xóm kể.

Một số người hàng xóm cũng cho hay, vào buổi sáng cùng ngày giữa cô gái và người yêu có tranh cãi. Thấy vậy, hàng xóm cũng có chạy sang khuyên bảo, sau đó hai người đã bình thường.

Cũng theo thông tin từ một người ở phòng ngay cạnh, anh cũng thấy 2 người có sự xô xát, nhưng không đến mức quá nghiêm trọng.

"Tôi nghe nói 2 người sắp lấy nhau, người thanh niên ở cùng khi nói chuyện với bố mẹ cô gái thường xưng con. Tôi nghĩ họ đã xin phép để đi lại rồi mới xưng hô như vậy", anh T người hàng xóm nói.

Hà Nội: Người thuê nhà khu cô gái tự tử sợ hãi chuyển chỗ ở - Ảnh 2.

Con ngõ đi vào nơi thuê trọ xảy ra sự việc

Còn anh H. chủ quán sửa xe phía bên ngoài khu trọ cho hay, cách đây vài tuần cô gái trẻ này có ra cửa hàng anh hỏi mua lại chiếc xe vespa cũ để mang về tặng mẹ trước khi lấy chồng.

Một người bạn của nạn nhân cho biết, trước khi có ý định ra đi, cô gái này có nhắn tin cho những nhân viên của mình với nội dung rằng: Hãy quản lý cửa hàng và làm việc tốt. Sau khi sự việc xảy ra, người thân của cô gái cũng đã có mặt tại nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, khoảng 12h ngày 18/4 người dân sống trong ngõ 140, đường Trần Duy Hưng bàng hoàng khi phát hiện cô gái trẻ chết trong tư thế treo cổ tại phòng trọ. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo lực lượng Công an phường Trung Hòa đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời báo Công an quận Cầu Giấy xuống khám nghiệm.