Hà Nội: Ra mắt Trường đào tạo Golf "Nason Golf School"

Pháp Luật 20/01/2019 - 16:24

(PL+) - Sáng ngày 20/1, tại Khu đô thị mới Thanh Hà, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai trương Trường đào tạo Golf (Nason Golf School).

Tới dự Lễ ra mắt Trường đào tạo Golf "Nason Golf School" có ông Nguyễn Như Hùng - giám đốc Nason Golf School, các vị khách mời, đối tác, giảng viên và nhiều học viên đang theo học tại đây.

Hà Nội: Ra mắt Trường đào tạo Golf
Lễ ra mắt Nason Golf School.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, ông Hùng gửi lời chào trân trọng tới các vị khách quý cũng như những học viên, giảng viên đang giảng dạy tại học viện. Ông Hùng cho biết hiện tại Nason Golf School đã thu hút được lượng lớn khách tới chơi golf và học golf. Ông hy vọng rằng môn thể thao này không chỉ mang lại niềm vui mà còn mang lại sức khỏe cho người học.

Nason Golf School tọa lạc tại Khu đô thị mới Thanh Hà, là khu đô thị sầm uất, hiện đại. Nằm gần nút giao Lê Trọng Tấn và Khu đô thị Xa La, sân tập Golf Thanh Hà mở cửa từ 6 giờ sáng đến 22 giờ tối hàng ngày, kể cả chủ nhật và các ngày lễ. Đây cũng là nơi tập golf lý tưởng cho các Golfer.

Hà Nội: Ra mắt Trường đào tạo Golf
Đây là nơi tập golf lý tưởng cho các Golfer.

Trao đổi với phóng viên, anh Nguyễn Văn Bằng - Hà Đông, Hà Nội cho biết, để chơi golf tốt thì Nason Golf School có thể xem là một điểm đến tốt nhất, tại đây chúng ta sẽ được gặp những giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình và đam mê, chúng ta cũng có thể lựa chọn cho mình những bộ dụng cụ tập golf chất lượng cao của Nason Golf School".

Sân tập golf Thanh Hà có chiều dài sân cỏ hơn 250 yard, với 72 làn đánh được chia làm 2 tầng giúp các Golfer thỏa sức vung những cú phát bóng đầy nội lực không giới hạn. Sân tập golf này được đầu tư những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại từ sân cỏ, thảm tập, bóng, ánh sáng... cho đến khu vực dịch vụ khác như nhà hàng, khu locker để có thể mang đến sự hài lòng nhất cho các Golfer luyện tập.

Hà Nội: Ra mắt Trường đào tạo Golf
Đến với Nason Golf School, chúng ta sẽ được gặp những giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình.

Sự chuyên nghiệp được thể hiện rõ nét từ trang phục đến phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên: lễ tẫn - thu ngân, caddie. Hơn nữa, những huấn luyện viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn với người học.

Đối với những người mới làm quen với môn thể thao này, những huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Học viện Golf của sân tập Golf Thanh Hà sẽ không ngần ngại hướng dẫn, kèm cặp từ những bước đi ban đầu cho đến khi cảm thấy tự tin với đường bóng của mình.

Chị Vân (24 tuổi, Hà Nội) cho biết, hiện tại tôi đang làm ở môi trường golf và tôi cũng thật sự hài lòng về dịch vụ golf tại golf Thanh Hà. Đội ngũ giảng viên tại đây nhiệt huyết và kinh nghiệm. Hơn nữa ở đây còn có hệ thống dụng cụ tập golf chất lượng và thời thượng.

Hà Nội: Ra mắt Trường đào tạo Golf
 Nason golf có hệ thống dụng cụ tập golf chất lượng và thời thượng.

Ngoài việc dạy cho người học về chuyên môn, Golf Thanh Hà còn có hệ thống quầy bar và nhà hàng phục vụ các bữa sáng, trưa, tối với các món ăn nhanh, đồ uống sạch sẽ và ngon miệng, luôn làm hài lòng những khách hàng có nhu cầu ẩm thực trong suốt quá trình tập luyện tại Sân tập Golf Thanh Hà.

Ngoài ra tại đây còn có các chuỗi cửa hàng mà khách hàng có thể tìm cho mình những bộ gậy yêu thích, dụng cụ chơi gôn, sách báo tài liệu, băng đĩa về môn thể thao này.