Hà Nội sẽ có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá sâu dịp cuối năm

04/10/2018 - 08:13 - Nguồn: baodansinh.vn Yêu cầu xóa tin

 

Theo đó, tháng bán hàng khuyến mại được tổ chức từ 9/11 - 9/12 tại các điểm bán hàng trên địa bàn thành phố, các website, ứng dụng mua sắm trực tuyến với quy mô tham gia khoảng 1.000 doanh nghiệp.

Hà Nội sẽ có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá sâu dịp cuối năm - Ảnh 1Tháng khuyến mại, Hà Nội sẽ có nhiều chương trình giảm giá sâu.

 

Cũng trong thời gian này, từ ngày 9-11/11, tại phố Lê Thạch và Khu nhà Bát Giác (quận Hoàn Kiếm) sẽ diễn ra Ngày hội khuyến mại du lịch, với sự tham gia của 80 doanh nghiệp có sản phẩm, hàng hóa đạt chất lượng, có cam kết nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Đặc biệt, năm nay, Hà Nội tổ chức “Tuần vàng kết nối” nhân kỷ niệm 10 năm Tháng khuyến mại Hà Nội được triển khai. Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra nhiều hoạt động khuyến mại hấp dẫn, với quy mô từ 80-100 điểm vàng, như: Từ 12-18/11 sẽ giảm giá từ 50-100% cho ít nhất 20% các mặt hàng tại hệ thống siêu thị tổng hợp, trung tâm thương mại, website bán hàng trực tuyến…; Ngày vàng nội thất, vật liệu xây dựng (14-15/11), giảm giá 50-100% cho ít nhất 20% sản phẩm nội thất, vật liệu xây dựng; Ngày vàng Thời trang (16-17/11), Ngày vàng Công nghệ (17-18/11) cùng với mức khuyến mại từ 50-100% cho ít nhất 20% sản phẩm tại các điểm vàng.

Ngoài ra, BTC cũng tổ chức Hội chợ vàng khuyến mại, từ 30/11 đến 4/12 tại Quảng trường KĐT Time City; sự kiện “Ngày thứ 6 vàng - Golden Friday”, sự kiện khởi động “Ngày mua sắm trực tuyến- Online Friday” được tổ chức vào 30/11 tại website: thangkhuyenmaihanoi.vn và Onlinefriday.vn.

Về chương trình bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2018, đến nay đã có 67 doanh nghiệp với 173 sản phẩm đăng ký tham gia, trong đó: Ngành hàng tiêu dùng có 69 sản phẩm; ngành hàng dược - hóa mỹ phẩm có 15 sản phẩm; công nghiệp có 21 sản phẩm… Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2018” dự kiến được tổ chức vào ngày 9/11, cùng với Lễ khai mạc Tháng khuyến mại Hà Nội 2018.

Phó Giám đốc Sở Công thương cũng cho biết, hiện nay, Sở đã tích cực tham mưu, chủ động triển khai Chương trình bình ổn thị trường các mặt hàng thiết yếu trên địa bàn phục vụ Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Hiện đã có 18 doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình, 3 tổ chức tín dụng đăng ký cho các doanh nghiệp vay vốn thực hiện bình ổn giá với số vốn 2,7 nghìn tỉ đồng. Người tiêu dùng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm, hàng hóa có chất lượng với giá thành cạnh tranh, siêu khuyến mãi.

Để đảm bảo cân đối cung cầu hàng hóa, Sở đã tổ chức Hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản thực phẩm và giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững Hà Nội năm 2018; tổ chức các đoàn doanh nghiệp Hà Nội tham gia các hoạt động xúc tiến, tiêu thụ nông sản tại Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Lạng Sơn… Thông qua đó, các doanh nghiệp Hà Nội đã ký kết trên 400 biên bản ghi nhớ, hợp tác, đẩy mạnh kết nối và tiêu thụ sản phẩm.

VÂN KHÁNH

 • Cần đảm bảo tính công khai, minh bạch cho ly sữa học đường Cần đảm bảo tính công khai, minh bạch cho ly sữa học đường

  (Baonghean.vn) - “Sữa Học Đường”- chỉ ba từ thôi nhưng chứa đầy sức mạnh của một quốc gia và niềm hạnh phúc cho con trẻ, mà trong mỗi chúng ta đều mong muốn làm được gì tốt nhất cho chúng thì đều không nề hà. Tôi đã trăn trở rất nhiều khi quyết định viết lên những dòng tâm tư này, để mọi người cùng đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

 • Thoái vốn lớn, hàng trăm nghìn tỷ được sử dụng như thế nào? Thoái vốn lớn, hàng trăm nghìn tỷ được sử dụng như thế nào?

  Trong giai đoạn 2016 - 2020, nguồn thu từ cổ phần hóa, thoái vốn phải đảm bảo đáp ứng tối thiểu 250.000 tỷ đồng theo yêu cầu nguồn vốn cho kế hoạch đầu tư công trung hạn... --> Đó chính là số liệu vừa được công bố trong tài liệu phục vụ Hội nghị Đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước, trọng tâm là các Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty nhà nước, dự kiến diễn ra ngày 21/11 tới. Hàng trăm ngàn tỷ thoái vốn được sử dụng đầu tư công trung hạn. ...

 • Thanh tra Xây dựng Hà Nội vào cuộc kiểm tra dự án D'Capitale Thanh tra Xây dựng Hà Nội vào cuộc kiểm tra dự án D'Capitale

  Nội dung kiểm tra dự án D'Capitale liên quan đến phản ánh của cư dân về hành lang không đạt chuẩn như quảng cáo.

 • Huyện Đông Anh phấn đấu lên quận trong 2 năm tới Huyện Đông Anh phấn đấu lên quận trong 2 năm tới

  (NDH) Thực hiện chỉ đạo của TP Hà Nội, huyện Đông Anh đang tích cực triển khai xây dựng Đề án đầu tư xây dựng huyện thành quận vào năm 2020.

 • VPBank mang cơ hội tiếp cận vốn đến DN thực phẩm VPBank mang cơ hội tiếp cận vốn đến DN thực phẩm

  VPBank mang cơ hội tiếp cận vốn đến DN thực phẩm Vừa qua, Cục Xúc tiến thương mại– Bộ Công Thương phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước, trong đó có ngân hàng VPBank, tổ chức Hội nghị Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam (Vietnam Food Forum 2018) với chủ đề “Ứng dụng công nghệ trong thương mại nông sản, thực phẩm”. Đây là sự kiện quốc tế quan trọng nhất trong ngành thực phẩm Việt Nam, kết hợp với Chương trình Giao dịch thương mại được tổ chức bên lề Triển lãm Quốc tế Công ...