Hà Nội: Xe Cảnh sát PCCC gây tai nạn chết người trên đường Võ Chí Công

28/11/2018 - 11:37 - Nguồn: phapluatplus.vn Yêu cầu xóa tin
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn.

Theo đó, vào thời điểm trên, trên đoạn đường Võ Chí Công hướng từ cầu Nhật Tân - Cầu Giấy một xe ôtô của Cảnh sát PCCC mang BKS:29A- 023.64 đã va chạm với một người đàn ông đi xe máy mang BKS: 29L4-7671.

Cú va chạm khiến chiếc xe ô tô của Cảnh sát PCCC cán qua người người đi xe máy làm người này tử vong tại chỗ.

Hà Nội: Xe Cảnh sát PCCC gây tai nạn chết người trên đường Võ Chí Công

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe ủa Cảnh sát PCCC di chuyển theo hướng từ cầu Nhật Tân xuống, đang trong quá trình rẽ vào trụ sở CT.14A2 của cơ quan thì va chạm với một chiếc xe máy của người đàn ông đi cùng chiều.

Công an bảo vệ hiện trường.
Công an bảo vệ hiện trường.

Mặc dù phát hiện vụ việc người dân đã hô hoán chiến sĩ lái xe ôtô chữa cháy dừng lại, nhưng do không nghe thấy nên chiếc xe này đã va chạm và cán qua người đàn ông này.

Theo quan sát của phóng viên Pháp luật Plus tại hiện trường, người đàn ông bị xe của Cảnh sát PCCC cán qua nằm im bất động, mũ bảo hiểm biến dạng, máu chảy phần đầu rất nhiều, quần áo bị bánh xe đè rách, chiếc xe máy không hư hỏng nhiều.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng công an đã có mặt bảo vệ hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoài Vũ, SN 1964 ở Văn Cao, Hà Nội.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.