Hà Phương công khai giấy tờ liên quan tới vụ tài trợ 100% tiền đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam

Tuổi Teen 08/04/2019 - 11:17

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hà Phương đã chính thức công khai toàn bộ giấy tờ liên quan tới việc cô gửi tiền ủng hộ đưa nghệ sĩ Anh Vũ về nước. Hà Phương chia sẻ: 'Chào cả nhà. Mấy bữa nay bận quá. Hà Phương đang du lịch ở nước khác ...

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hà Phương đã chính thức công khai toàn bộ giấy tờ liên quan tới việc cô gửi tiền ủng hộ đưa nghệ sĩ Anh Vũ về nước.

Hà Phương chia sẻ: 'Chào cả nhà. Mấy bữa nay bận quá. Hà Phương đang du lịch ở nước khác nhưng mọi người an tâm, đừng tin những thông tin thất thiệt. Hà Phương vẫn giữ đúng lời hứa tài trợ đem thi hài của Anh Vũ về quê nhà. Love you'.

Cùng với chia sẻ của mình, Hà Phương cũng công khai giấy tờ liên quan tới vụ chuyển tiền. Ngay dưới bài đăng của ca sĩ Hà Phương, nghệ sĩ Hoài Tâm cũng bình luận: 'Cám ơn chị Hà Phương và nhiều tấm lòng vàng chung tay giúp đưa anh Anh Vũ về quê nhà'.

Hà Phương công khai giấy tờ liên quan tới vụ tài trợ 100% tiền đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam 0

Trước đó, trên mạng xôn xao thông tin ca sĩ Hà Phương và chồng tỉ phú tài trợ 100% tiền đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước thông qua trang cá nhân của nghệ sĩ Hoài Tâm.

Tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn, ca sĩ Leon Vũ - bạn thân lâu năm của Anh Vũ và là người trực tiếp nhận thi thể anh chia sẻ với báo chí rằng: 'Chuyện chị Hà Phương tài trợ 100% cho chuyện vận chuyển thi hài của anh Anh Vũ thì mình cũng chỉ được biết sau khi đọc được status của nghệ sĩ Hoài Tâm và nghe được qua bà bầu Thúy Uyển. Ngoài ra, tôi chưa thấy tiền cũng như nhận được một đồng xu nào từ chị Hà Phương'.