Hà Thu Next Top tái xuất với loạt ảnh Valentine vô cùng lạ mắt

Giải trí 12/02/2014 - 18:08

Hà Thu Next Top tái xuất với loạt ảnh Valentine vô cùng lạ mắt Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2013 Đinh Hà Thu đầy lạ mắt trong loạt ảnh Valentine được chụp với kỹ thuật phơi sáng và ghép hình.Tags: xu hướng thời trang, phong cách thời trang, xinh đẹp, phong cách, mặc đẹp, tín đồ thời trang, trang phục

Top 10 Vietnam’s Next Top Model 2013 Đinh Hà Thu đầy lạ mắt trong loạt ảnh Valentine được chụp với kỹ thuật phơi sáng và ghép hình.

Bộ hình mang tên "Single and Fabulous – Độc thân tuyệt vời" ghi lại những hoạt động thường ngày đơn giản của "những" cô gái hiện đại, độc lập. Những hoạt động từ việc ăn uống, nghỉ ngơi, đi mua sắm, làm đẹp hay các thú vui thư giãn như chơi đàn, đọc sách mặc dù diễn ra một mình nhưng luôn với tinh thần thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc.

"Một cô gái không cần chưng diện, làm đẹp chỉ khi có người yêu, cô ấy luôn đẹp, cô ấy biết và tự hào về điều đó". Mỗi bức hình là liên hoàn một chuỗi những hành động cùng chủ đề chụp với kỹ thuật phơi sáng và ghép hình, thể hiện cùng một lúc nhiều trạng thái khác nhau của hành động. Bộ ảnh muốn mang đến thông điệp cho những người trẻ độc thân: Hãy là những người độc thân vui vẻ và hạnh phúc để sẵn sàng khi tình yêu đến, vì khi đó tình yêu sẽ đến đầy đủ và trọn vẹn hơn.

no image

Ăn

no image

Chơi đàn

no image

Đọc sách

no image

Làm đẹp

no image

Làm tóc

no image

no image

Mua sắm

no image

no image

Ngủ

 Theo báo công lý