Hà Tĩnh: Phát hiện thi thể người đàn ông cùng xe máy dưới hố sâu

Xã hội 17/09/2019 - 08:50

Người nhà phát hiện anh M. tử vong dưới hố sâu bên đường QL15A đoạn qua xóm 13, xã Hà Linh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh. Chiều 16/9, lãnh đạo Công an xã Hà Linh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận, anh Phan Văn M. (SN 1975, trú tại thôn 6, xã Phúc Đồng, huyện ...

Người nhà phát hiện anh M. tử vong dưới hố sâu bên đường QL15A đoạn qua xóm 13, xã Hà Linh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Chiều 16/9, lãnh đạo Công an xã Hà Linh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh xác nhận, anh Phan Văn M. (SN 1975, trú tại thôn 6, xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) đã được tìm thấy trong tình trạng tử vong dưới hố sâu bên đường QL15A đoạn qua xóm 13, cạnh đó là chiếc xe máy của nạn nhân.

1

Nơi phát hiện thi thể anh M. dưới hố sâu

Theo đó, khoảng 3h sáng 16/9, người dân phát hiện nhiều túi đựng nội tạng động vật rơi vãi trên đường QL15A đoạn qua xóm 13, xã Hà Linh, huyện Hương Khê và đã dùng đèn pin soi xung quanh nhưng không phát hiện gì bất thường.

Khoảng 6h30 sáng cùng ngày, người nhà đi tìm thì phát hiện anh M. đã tử vong dưới một hố sâu bên đường QL15A, bên cạnh là chiếc xe máy của anh này và gần với khu vực người dân phát hiện nội tạng động vật rơi vãi trên đường.

Được biết, anh M. thường xuyên nhập nội tạng động vật từ TP. Hà Tĩnh về nhà bán. Rạng sáng ngày 16/9, nạn nhân như mọi ngày dậy sớm đi nhập hàng và có thể khi đến đoạn đường trên thì gặp tai nạn.