Hacom Holdings muốn biến Ninh Thuận thành thiên đường nghỉ dưỡng

Nhà đất 17/01/2021 - 14:37

Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Hacom Holdings đang thực hiện các dự án cao cấp tại Ninh Thuận và muốn biến nơi này thành thiên đường nghỉ dưỡng.

Sáng 17/1, Công ty Cổ phần đầu tư Hacom Holdings tổ chức lễ giới thiệu bất động sản Ninh Thuận tại TP Đà Lạt, Lâm Đồng. Các hạng mục dự án được xây dựng với quy mô lớn, hoành tráng tại TP Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận) và đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Đại diện doanh nghiệp bất động sản Hacom Holdings cho biết, tại Ninh Thuận, dự án có tên Hacom Mall với tổng diện tích trên 2,3ha ở khu đô thị mới Đông Bắc - K1, phường Mỹ Bình (TP Phan Rang – Tháp Chàm).

Hacom Holdings muốn biến Ninh Thuận thành thiên đường nghỉ dưỡng - ảnh 1

Phối cảnh dự án Hacom Mall tại Phan Rang - Tháp Chàm. Ảnh: Kim Dung.

Các công trình tại đây gồm quần thể tháp căn hộ với các dãy shophouse thương mại bên cạnh hồ điều hòa và công viên xanh. Các dịch vụ, tiện ích giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe đều hội tụ đầy đủ giá trị sống đẳng cấp.

Hacom Mall bao gồm 146 căn liền kề, shophouse, 289 căn hộ Hometel, 209 căn hộ chung cư cao cấp và 5 căn Penthouse. Ngoài ra còn có 1 tháp hỗn hợp với 2 tầng hầm, 5 tầng dịch vụ tiện ích… Đại diện chủ đầu tư cho biết, khách hàng đầu tư sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài.

Hacom Holdings muốn biến Ninh Thuận thành thiên đường nghỉ dưỡng - ảnh 2

Hacom Mall được thiết kế hiện đại. Ảnh: Kim Dung.

“Với ý tưởng thiết kế độc đáo và cá tính như sự cách điệu của làn gió, cánh sóng, các căn liền kề, shophouse và căn hộ tại Hacom Mall của chúng tôi đều mang phong cách kiến trúc hiện đại, phóng khoáng. Các căn hộ chung cư cũng được thiết kế tối ưu để tận dụng tối đa về ánh sáng tự nhiên, gió trời để tạo không gian thoáng đãng, an nhiên”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Được biết, tại Ninh Thuận, Hacom Holdings thực hiện 2 dự án quy mô lớn bao gồm khu đô thị mới Đông Bắc (K1) và khu đô thị biển Bình Sơn Ocean Park. Trong đó, K1 là dự án phát triển hạ tầng đô thị, đồng thời phát triển mô hình khu đô thị khép kín, đề cao chất lượng sống và giá trị cộng đồng. Đối với dự án K2, chủ đầu tư hướng đến phát triển Ninh Thuận thành thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng mới của Việt Nam.

Minh Hậu