HAGL có thêm lý do để mượn thủ môn Tiến Dũng

16/09/2018 - 19:33 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin

(Thethaovanhoa.vn)- Trong khi thủ thành số 1 U23 Việt Nam mài đũng quần trên ghế dự bị ở FLC Thanh Hóa thì đội bóng được đồn đoán thèm khát thủ môn này là HAGL lại cho thấy họ đang khủng hoảng ở vị trí “nửa đội hình”.

  Ở trận đấu với TP.HCM vòng 22 tối 16/9, HAGL hành quân đến Thống Nhất mà không có nhiều trụ cột. Ngoài Xuân Trường, Văn Toàn, “Gỗ” còn phải sử dụng cả thủ thành số 3 Rmah Sươ. Và chính vì lý do này mà HAGL đã không thể bảo toàn được thành quả mà Công Phượng tạo được ngay từ phút thứ 13.

  Công Phượng sớm ghi bàn từ phút 13 nhưng CĐV HAGL không thể vui lâu. Ảnh: VPFCông Phượng sớm ghi bàn từ phút 13 nhưng CĐV HAGL không thể vui lâu. Ảnh: VPF

  Bàn mở tỷ số của Công Phượng từ rất sớm khiến hàng ngàn CĐV HAGL có mặt trên khán đài hưng phấn. Nhưng niềm vui ngắn chưa tày gang, họ đã phải thất vọng não nề. Chỉ trong vòng 3 phút từ 19 đến 21, thủ thành Rmah Sươ đã liên tiếp mắc sai lầm để biếu cho chủ nhà 2 bàn thắng. Những người lập công là Phi Sơn và trước đó, Quang Nam mau chóng dứt điểm đưa bóng vô tình chạm chân Đông Triều vào lưới.

  Thủ thành Rmah Sươ không đáp ứng được kỳ vọng của HAGL. Ảnh: KHThủ thành Rmah Sươ không đáp ứng được kỳ vọng của HAGL. Ảnh: KH

  Hàng thủ trong lần hiếm hoi dưới sự chỉ đạo của thủ thành số 3 HAGL tiếp tục để thua bàn thứ 3 phút 33. Lần này trung vệ Hữu Tuấn dễ dàng băng cắt đánh đầu tung lưới đội khách. Một ngày thi đấu thảm họa thực sự của Rmah Sươ.

  Nhưng cũng không thể trách hoàn toàn cầu thủ trẻ này trong buổi tối các học trò HLV Dương Minh Ninh chơi bóng không tập trung. Có vẻ HAGL đã hết động lực thi đấu mùa giải năm nay khi gần như suất trụ hạng đã chắc chắn còn mục tiêu TOP 3 thì quá viễn vông.

  Việt Hà