HA.GL–Arsenal JMG: Hành trình tìm kiếm đôi chân trần sắp kết thúc

Thể thao 20/07/2013 - 11:35

Cuộc hành trình đi tìm những đôi chân trần khóa III – Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG gần đến hồi kết. Và điểm đến cuối cùng chính là Pleiku.

Cuộc hành trình đi tìm những đôi chân trần khóa III – Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG gần đến hồi kết. Và điểm đến cuối cùng chính là Pleiku.

no image

4 thí sinh đến từ Thanh Hóa. Ảnh: Minh Trần.

Điểm lại số lượng thí sinh từ các tỉnh phía Bắc được vào Gia Lai như sau: Điểm Quảng Trị có 1 thí sinh, điểm Hà Tĩnh 5 thí sinh, điểm Hòa Bình có 1 thí sinh từ Thanh Hóa ra dự thi. Tại Phú Thọ có 1 thí sinh từ Đan Phượng – Hà Nội lên dự thi. Ở điểm Sơn La, số lượng dự thi ít và cũng không chọn được ai, trong khi tại điểm Tuyên Quang có 3 thí sinh.
Kết thúc ngày kiểm tra tại Bắc Giang, cũng là điểm cuối cùng ở phía Bắc, HLV Ardien Gaignon chỉ chọn duy nhất 1 thí sinh đến từ Thanh Hóa vào vòng chung kết.
Tất cả các thí sinh trên đều được vào Gia Lai để ngày 27/07/2013 sẽ tranh tài với gần 30 bạn cũng trong diện “Ghi nhớ” từ các khu vực miền Tây, miền Nam và miền Trung. Thí sinh nào vượt qua cuộc thử thách này sẽ được ở lại tham dự vòng chung kết từ ngày 31/07/2013 đến 04/08/2013 và cơ hội được ở lại đến năm 2020 là rất cao.
Trong số 8 thí sinh diện “Ghi nhớ” có 4 thí sinh Thanh Hóa, 2 thí sinh đến từ Hà Nội, còn lại đến từ Hải Phòng. Như vậy số lượng thí sinh giành quyền vào vòng chung kết đến hôm nay là 19, và ở dạng "Ghi nhớ" là 42 thí sinh.

Minh Trần - Đam San