Hải Băng chở con 2 tuổi hớ hênh trên xe máy, dân mạng thót tim vì nguy hiểm

Ẩm thực 15/07/2020 - 12:10

Đón 2 con đi học về bằng xe máy, bà xã Thành Đạt khiến dân mạng hốt hoảng vì lo lắng.

Ngoài những hoạt động nghệ thuật thì cuộc sống gia đình thường ngày của nữ ca sĩ Hải Băng cũng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù đã rút khỏi showbiz, ngưng ca hát và tập trung toàn thời gian bán hàng online, chăm sóc 3 con nhỏ thì bà mẹ trẻ vẫn được nhiều chị em bỉm sữa quan tâm.

Những khoảnh khắc đời thường của 3 mẹ con Hải Băng vẫn luôn nhận được nhiều tương tác từ bạn bè và người hâm mộ, đặc biệt là cách nữ ca sĩ chăm sóc các con. Mới đây, Hải Băng đã chia sẻ loạt ảnh đón con đi học về bằng xe gắn máy và cũng nhận được lượng tương tác không kém những lần trước. 

Hải Băng chở con 2 tuổi hớ hênh trên xe máy, dân mạng thót tim vì nguy hiểm - ảnh 3

Hải Băng sinh liên tục 3 nhóc tì cho ông xã Thành Đạt.

Theo đó, bà mẹ bỉm sữa tranh thủ khi trời tạnh mưa đã đến trường đón bé Kem và bé Koi bằng xe máy. Sau khi chỉnh trang cho hai con, Hải Băng còn chụp lại khoảnh khắc 3 mẹ con nhắng nhít giờ tan tầm. Tuy nhiên, bức ảnh này lại gây lo lắng. 

Hải Băng chở con 2 tuổi hớ hênh trên xe máy, dân mạng thót tim vì nguy hiểm - ảnh 4

Hải Băng mặc áo mưa, che chắn cho con cẩn thận trước khi về dù trời đã tạnh mưa.

Hải Băng chở con 2 tuổi hớ hênh trên xe máy, dân mạng thót tim vì nguy hiểm - ảnh 5

Bà mẹ 3 con cũng tranh thủ ghi lại bức ảnh checkin cùng 2 bé.

Hải Băng chở con 2 tuổi hớ hênh trên xe máy, dân mạng thót tim vì nguy hiểm - ảnh 6

Nhưng đến bức ảnh cho con trai mới 2 tuổi ngồi sau xe, nữ ca sĩ khiến dân mạng lo lắng.

Nhiều ý kiến cho rằng cựu thành viên Mây Trắng cho con trai mới hơn 2 tuổi ngồi phía sau và không có dây an toàn cho bé khá nguy hiểm vì bé còn khá nhỏ để có thể tự ôm mẹ. Sau khi bức ảnh được chia sẻ, một người bạn của Hải Băng đã lập tức để lại bình luận: "Xe hơi đâu, chở hai đứa ngồi ghê vậy... sao không kêu ai ngồi sau ôm".

Đáp lại sự lo lắng của bạn, bà xã Thành Đạt vui vẻ giải thích chỉ là tạo dáng để chụp ảnh. Thực chất người chụp ảnh chính là người đi đón các bé cùng cô và cũng là người ngồi phía sau giữ bé Koi. Ngoài ra, lí do dù trời mưa nhưng nữ ca sĩ vẫn đón con bằng xe máy là vì chồng đã đi công việc bằng xe ô tô.

Hải Băng chở con 2 tuổi hớ hênh trên xe máy, dân mạng thót tim vì nguy hiểm - ảnh 7

Nhiều bình luận quan tâm đến việc bé Koi ngồi hớ hênh sau lưng mẹ. 

Trước đó, nhiều sao Việt dù xế hộp tiền tỷ, cho con học trường học phí đắt đỏ nhất nhì Việt Nam vẫn có sở thích đưa đón con đi học bằng xe máy. Trong đó, diva Hồng Nhung được xem là bà mẹ chăm đưa con đi học bằng xe máy nhất. 

Hải Băng chở con 2 tuổi hớ hênh trên xe máy, dân mạng thót tim vì nguy hiểm - ảnh 8

Hải Băng chở con 2 tuổi hớ hênh trên xe máy, dân mạng thót tim vì nguy hiểm - ảnh 9

Diva Hồng Nhung phải có đến cả album những khoảnh khắc đưa đón Tôm và Tép đi học bằng xe máy.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngồi xe máy chở cặp song sinh đến trường. Tuy nhiên, với 2 con của Hồng Nhung, vì hai anh em đều đã 8 tuổi nên có thể yên tâm ngồi xe gắn máy nên đa số bình luận chỉ khen ngợi độ đáng yêu của 3 mẹ con. Ngoài ra, việc chở con đi học mỗi ngày cũng được xem là một cách để Hồng Nhung trò chuyện thêm với con, cùng con có nhiều trải nghiệm thú vị. 

Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)