Hai cảnh phim Hàn đầy lãng mạn mà bạn không thể bỏ qua trong tuần này!

Giải trí 10/07/2020 - 10:49

Hai cảnh quá lãng mạn của những bộ phim Hàn sau hứa hẹn sẽ khiến tim các fan rung rinh từng nhịp!

Các mọt phim Hàn đang bấn loạn với hai bộ phim đang gây sốt gần đât là Cửa hàng tiện lợi Saet Byul và Điên thì có sao. Đặc biệt, ai là fan của “sự lãng mạn ngọt ngào” thì lại càng không thể bỏ lỡ hai phân cảnh tình cảm này!

Cảnh báo có spoil!

1 – Điên thì có sao (사이코지만 괜찮아)

Hai cảnh phim Hàn đầy lãng mạn mà bạn không thể bỏ qua trong tuần này! - ảnh 1

Kim Soo Hyun trong vai Moon Kang Tae

Seo Ye Ji trong vai Goo Mun Young

Trong chính căn biệt thự ma quái của mình, Goo Mun Young (Seo Ye Ji) trải qua một đêm cực kỳ khó khăn với những cơn ác mộng đáng sợ khiến cô không thể chợp mắt.

Hai cảnh phim Hàn đầy lãng mạn mà bạn không thể bỏ qua trong tuần này! - ảnh 2

Khi tỉnh giấc cùng nổi sợ vô hình, Mun Young nhớ đến lời khuyên của Kang Tae (Kim Soo Hyun), nếu mỗi khi không thể kiểm soát nổi sợ, hãy khoanh tay lại và lần lượt vỗ nhẹ vào mỗi bên vai.

Sau đó Kang Tae xuất hiện, dĩ nhiên chỉ là trong tưởng tượng của Mun Young nhưng cũng đủ làm cô cảm thấy ấm áp. Kang Tae an ủi và trấn tỉnh cô bằng cách vỗ nhẹ vào đôi gò má với những giọt nước mắt đầy sợ hãi. Anh thì thầm bên tai cô “Đừng khóc” với cái nhìn đầy trìu mến, yêu thương.

Một mình trong căn phòng tăm tối, Mun Young cố gắng giữ bình tĩnh và cố gắng làm theo lời khuyên của Kang Tae, tưởng tượng như anh đang ở bên cạnh.

2 – Cửa hàng tiện lợi Saet Byul (편의점 샛별이)

Hai cảnh phim Hàn đầy lãng mạn mà bạn không thể bỏ qua trong tuần này! - ảnh 3

Ji Chang Wook trong vai Choi Dae Hyun

Kim Yoo Jung trong vai Jung Saet Byul

Jung Saet Byul đang làm việc lại cửa hàng tiện lợi của Choi Dae Hyun. Cô giành giải “Gương mặt nhân viên của tháng” vì khả năng bán hàng trời phú của mình. Để ăn mừng, Choi Dae Hyun đã mua một bó hoa xinh xắn.

Một nhân viên đầy chiêu trò như Saet Byul lại tìm cách trêu Dae Hyun bằng cách đòi anh cõng trên lưng. Lúc đầu, anh từ chối nhưng cuối cùng lại nhận lời và chỉ đồng ý cho Saet Byul “lưu trú” trên lưng mình trong 3 giây.

Cuộc “giằng co” cứ thế tiếp diễn khi Saet Byul bám chặt lấy Dae Hyun còn Dae Hyun cố gắng đẩy cô nàng tinh nghịch này xuống.

Theo bạn, bộ phim nào lãng mạn hơn? Hãy cùng theo dõi nhé!

Chia sẻ