Hai đứa trẻ lấm bẩn từ đầu đến chân, nhìn hình ảnh chiếc giường người mẹ còn ám ảnh hơn nữa!

Giới trẻ 24/01/2021 - 20:32

Trẻ con đúng là rất biết cách nghịch ngợm và đương nhiên, cách chúng "ra chiêu" khiến người lớn phải ngao ngán lắc đầu!

Bình thường, nhiều ông bố bà mẹ còn "sợ" ngày cuối tuần. Đơn giản bởi nhiều đứa trẻ nghịch ngợm đến mức không để cho người lớn làm việc được. Khi đi học chúng ngoan bao nhiêu thì về nhà lại quấy phá và nghĩ ra đủ trò để nghịch bấy nhiêu. Trông trẻ đôi lúc chẳng phải là một nhiệm vụ dễ dàng với bất cứ ai.

Mới đây, hình ảnh về hai đứa bé gây chú ý mạng xã hội. Đi kèm chính là lời than vãn của một người mẹ: "Đây là con và cháu mình, 2 đứa 3 tuổi. Ám ảnh ngày chủ nhật, nguyên một hũ ca cao".

Theo như hình ảnh đính kèm, hai đứa bé lấm bẩn từ đầu đến chân vì nghịch lọ ca cao. Cả quần áo lẫn tóc tai, mặt mũi đều dính ca cao nâu. Nhìn hình ảnh khiến ai cũng nghĩ đến cảnh hai đứa bé đã dốc hết cả lọ từ đầu đến chân mới ra nông nỗi ấy được.

Hai đứa trẻ lấm bẩn từ đầu đến chân, nhìn hình ảnh chiếc giường người mẹ còn ám ảnh hơn nữa! - ảnh 1
Hai đứa trẻ lấm bẩn từ đầu đến chân, nhìn hình ảnh chiếc giường người mẹ còn ám ảnh hơn nữa! - ảnh 2

Hai đứa bé lấm bẩn từ đầu đến chân.

Hai đứa trẻ lấm bẩn từ đầu đến chân, nhìn hình ảnh chiếc giường người mẹ còn ám ảnh hơn nữa! - ảnh 3

Chăn màn chiếu gối cũng bị bẩn vì bột ca cao.

Thế nhưng khi nhìn đến chiếc giường với chăn ga chiếu gối đều lấm bẩn thì ai cũng hiểu nỗi ám ảnh là như thế nào. Nếu như chỉ hai đứa bé bị bẩn thì có thể giặt đồ, tắm gội cho chúng. Ở đây, nguyên chăn ga gối đệm đều bị lấm bởi bột ca cao, có lẽ hành trình giải quyết vấn đề sẽ chẳng dễ dàng gì rồi.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều cho rằng với trẻ con thì không lúc nào được rời mắt. Chúng còn chưa kiểm soát được hành vi của mình và dễ dàng làm nên những hành động khiến bố mẹ phải kêu trời!