Hai lần làm ‘chuyện người lớn‘ với bạn gái nhí, nam thanh niên nhận kết đắng

Pháp Luật Hôm qua, lúc 02:49

Trong thời gian làm thuê tại Bình Sơn, nhân lúc cha mẹ H. vắng mặt, Minh đã hai lần làm “chuyện người lớn“ với “bạn gái nhí“.

Theo Bảo vệ pháp luật, vụ việc xảy ra vào khoảng cuối tháng 12/2019, Trần Văn Minh (SN 1994, ngụ xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải) từ quê vào làm thuê cho nhà một người quen ở xã Bình Sơn.

Trong thời gian này, giữa Minh và em Danh Thị Cẩm H. (SN 2005) phát sinh tình cảm trai gái. Do cha mẹ bận công việc nên H. thường ở nhà một mình, cảm thấy thiếu vắng tình cảm nên H. thường gọi điện rủ Minh đến nhà nói chuyện. Tại đây hai bên đã làm chuyện "vượt quá giới hạn".

Hai lần làm ‘chuyện người lớn‘ với bạn gái nhí, nam thanh niên nhận kết đắng - ảnh 1

Trần Văn Minh tại cơ quan công an.

Sáng 9/1/2020, khi cả hai vừa quan hệ xong thì bố mẹ của H. về đến nhà. Quá bất ngờ, H. kêu Minh trốn dưới gầm giường, tuy nhiên thấy đôi dép lạ, cha mẹ H. gặng hỏi và phát hiện Minh có mặt tại đây. Lúc này Minh và H. thừa nhận đã 2 lần quan hệ tình dục tự nguyện với nhau và Minh xin hỏi cưới H.

Biết chuyện, cha mẹ H. không đồng ý và đến trình báo cơ quan công an. Biết con mình gây tội, phía gia đình Minh đã thỏa thuận và bồi thường cho gia đình bị hại 80 triệu đồng nhưng Minh vẫn bị xử lý theo quy định.

Báo Tiền phong thông tin, ngày 23/5, Công an huyện Hòn Đất (tỉnh Kiên Giang) đã chuyển hồ sơ sang VKS đề nghị truy tố Trần Văn Minh về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.