Hai mỹ nhân "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" Lê Tư và Xa Thi Mạn hội ngộ, màn đọ sách bất phân thắng bại

Giải trí 02/03/2021 - 22:28

Hai cựu Hoa đán đình đám của TVB đã cùng chung khung hình sau nhiều năm không gặp.

Mới đây, Lê Tư và Xa Thi Mạn đã cùng chia sẻ khoảnh khắc chung khung hình sau nhiều năm không gặp. 

Trên trang Weibo cá nhân, Xa Thi Mạn vui vẻ tiết lộ: "Ngày đầu tiên của tháng 3, hẹn hò cùng Lê Tư". Không lâu sau đó, Lê Tư cũng chia sẻ lại bức hình này và viết: "Đã lâu rồi không gặp mặt, tôi và Xa Thi Mạn có một cuộc gặp ngắn, cùng có một khoảng thời gian rất vui vẻ bên nhau. Rất mong em sẽ mang đến cho mọi người nhiều tác phẩm hay hơn nữa".

Hai mỹ nhân

Hai mỹ nhân

Lê Tư và Xa Thi Mạn gặp lại sau nhiều năm.

Hai mỹ nhân

Hai nàng mỹ nhân đình đám một thời của TVB có màn đọ sắc "bất phân thắng bại".

Có thể thấy trong bức hình này, Lê Tư và Xa Thi Mạn đều đã ở ngưỡng tuổi U50 nhưng họ vẫn còn rất trẻ trung và xinh đẹp. Sau 3 lần hợp tác trong Ỷ thiên đồ long ký (2001), Thâm cung nội chiến (2004) Bão cát (2006), Lê Tư cùng Xa Thi Mạn đã trở thành những người bạn rất thân thiết.

Tuy nhiên đến năm 2008, Lê Tư rút khỏi làng giải trí để kết hôn với đại gia Mã Đình Cường, sau đó cô ở Hong Kong và tập trung chăm sóc cho gia đình nhỏ. Còn Xa Thi Mạn những năm gần đây đều phát triển sự nghiệp ở Đại Lục, chính vì thế nên cô cùng Lê Tư không có nhiều cơ hội gặp mặt. Dù vậy, hai nàng mỹ nhân Thâm cung nội chiến vẫn luôn quan tâm đến nhau trong công việc và cuộc sống, Lê Tư cũng thường xuyên chia sẻ và ủng hộ các dự án phim của Xa Thi Mạn trên MXH.

Hai mỹ nhân Hai mỹ nhân

Lê Tư - Xa Thi Mạn là bạn thân đã nhiều năm.

Nguồn: Weibo