Hai nữ sinh Hà Nội bị ba thiếu nữ đánh hội đồng, đạp liên tiếp vào bụng

Pháp Luật 04/01/2021 - 23:20

Sau giờ tan trường, em Ngân (14 tuổi), em Tiên (15 tuổi) bị 3 bạn nữ khác chặn đường đánh hội đồng.

Ngày 4/1, trường THCS Phú Cường, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội có báo cáo gửi lên Phòng GD&ĐT Hà Đông, Hà Nội về sự việc nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng.

Theo báo cáo, khoảng 16h ngày 26/12, em Nguyễn Kim Ngân (14 tuổi, lớp 8) và em Đào Thủy Tiên (15 tuổi, lớp 9, là học sinh của trường THCS Phú Cường, trên đường về nhà sau tan trường thì bị một nhóm thiếu nữ khác chặn đầu, đánh tại khu đấu giá Trinh Lương, phường Phú Lương, quận Hà Đông.

Toàn bộ sự việc được một người quay lại clip và đăng tải lên mạng xã hội. Theo nội dung clip, nạn nhân bị đánh, đá liên tục vào đầu và người. Một thiếu nữ còn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nạn nhân.

Đến sáng 28/12/2020, sau khi biết thông tin học sinh của trường THCS Phú Cường bị các đối tượng bên ngoài nhà trường chặn xe, đánh và quay clip đưa lên mạng, trường đã tìm hiểu, xác minh, đồng thời phối hợp với Công an phường Phú Lương giải quyết vụ việc.

Xác minh ban đầu, nhóm thiếu nữ đánh 2 nữ sinh trên gồm: Nguyễn Thị Trà My (16 tuổi, đã bỏ học), Bùi Thị Huệ Trang (15 tuổi) và Bùi Trà Giang (16 tuổi, cùng học trường dạy nghề).

Hai nữ sinh Hà Nội bị ba thiếu nữ đánh hội đồng, đạp liên tiếp vào bụng - ảnh 1

Nữ sinh bị bạn đánh hội đồng ở Hà Đông. (Ảnh cắt từ clip)

14h ngày 28/12/2020, nhà trường cùng với giáo viên chủ nhiệm, tổng phụ trách Đội của trường và phụ huynh 2 em học sinh Ngân, Tiên đã làm việc với phụ huynh của 3 thiếu nữ trên. Sau buổi làm việc, 3 thiếu nữ có hành vi hành hung nhận lỗi, hứa không tái phạm. Gia đình họ cũng cam kết quản lý các con và chi trả toàn bộ chi phí khám chữa bệnh cho nạn nhân.

Trường THCS Phú Cường cũng kịp thời thăm hỏi và động viên hai em Nguyễn Kim Ngân và Đào Thủy Tiên. Hiện hai em đi học bình thường.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền clip ghi lại cảnh 3 nữ sinh đánh hội đồng bạn bằng chân và mũ bảo hiểm. Điều đáng nói, một nhóm bạn đứng ngoài quay video clip, cổ vũ, mắng chửi bằng những từ ngữ thô tục, mà không hề can ngăn.

Hà Cường