Hải quân Mỹ phát hiện UFO nghi của người ngoài hành tinh?

Chuyện lạ 14/04/2021 - 17:20

Hải quân Mỹ ghi nhận hình ảnh các vật thể bay không xác định phía trên một tàu khu trục.

Hải quân Mỹ phát hiện UFO nghi của người ngoài hành tinh? - ảnh 1

Vật thể bay không xác định chớp sáng phía trên tàu USS Russell ẢNH CHỤP TỪ CLIP

Đài Fox News ngày 14.4 đưa tin Bộ Quốc phòng Mỹ thừa nhận rằng một tàu khu trục của Hải quân đã ghi lại hình ảnh ban đêm của các vật thể bay không xác định ( UFO ) đang chớp sáng phía trên .

Đoạn phim bị rò rỉ đến tay nhà làm phim Jeremy Corbell, người từng làm phim tài liệu về đĩa bay, và giám đốc tin tức George Knapp của Đài KLAS TV. Đây là một trong nhiều lần “chạm trán” giữa Hải quân Mỹ với những UFO trong 2 năm qua.

Ông Corbell đã xác minh tính chân thực của đoạn phim , sau khi nhận được thông tin từ báo cáo tình báo của Lầu Năm Góc. Các quan chức xác nhận đoạn phim do Hải quân quay, nhưng không mô tả về nội dung.

Trong đoạn phim được thủy thủ tàu khu trục USS Russell ghi lại, 3 vật thể mờ nhạt đang bay phía trên tàu chiến này, trong đó có một vật thể hình tam giác. Bên cạnh đó, ông Corbell còn chia sẻ 3 hình ảnh do tàu tuần dường USS Omaha ghi lại về một vật thể bay hình cầu.

“Đáng lưu ý là vật thể bay hình cầu có thể lao xuống dưới nước mà không bị thiệt hại”, theo ông Corbell.

Phát ngôn viên Lầu Năm Góc Susan Gough xác nhận rằng Hải quân Mỹ đã ghi lại những hình ảnh trên và Đội Đặc nhiệm Hiện tượng không trung không xác định (UAPTF) thuộc Văn phòng Tình báo Hải quân Mỹ đang xem xét.

Thực hư cái chết bí ẩn của 2 con bò lạ sau khi UFO hình kim cương xuất hiện

Điều kỳ lạ là một ngày sau khi UFO hình kim cương xuất hiện, xác chết của hai con bò sữa xuất hiện trong bụi cây gần đó. Không con nào có vết thương rõ ràng và cả hai thi thể đều bị bao phủ bởi bùn.

Hải quân Mỹ phát hiện UFO nghi của người ngoài hành tinh? - ảnh 2
Ảnh minh họa.

Sự tồn tại của người ngoài hành tinh luôn là một bí ẩn chưa được giải đáp qua nhiều thời đại. Mới đây, Chinatimes đăng tải cho biết có người nhìn thấy một UFO (vật thể bay không xác định) hình kim cương ở Bắc Dakota, Mỹ.

UFO này bay chầm chậm qua bầu trời đêm và điều kỳ lạ là ngay sau khi UFO xuất hiện, mặc dù không có trang trại nào gần đó, hai thi thể bò sữa kỳ dị xuất hiện ngay tại khu vực đó vào ngày hôm sau. Sự trùng hợp ngẫu nhiên khiến dư luận xôn xao, đồn đoán.

Tổng hợp các thông tin từ Satellite News Agency và International Financial Times, một thợ săn UFO tên Scott C Waring mới đây đã công khai hình ảnh ghi lại được về một UFO hình kim cương bí mật di chuyển vào ban đêm.

Theo Scott, UFO hình kim cương bay chậm từ trái sang phải và có một vật thể không xác định phát sáng giống hình người ở trên. Scott cho rằng, đó là một chiếc máy bay nhỏ có thể giúp định hướng khi UFO tiếp cận mặt đất.

Điều kỳ lạ hơn nữa là một ngày sau khi UFO hình kim cương xuất hiện, xác chết của hai con bò sữa xuất hiện trong bụi cây gần đó. Không con nào có vết thương rõ ràng và cả hai đều bị bao phủ bởi bùn.

Tuy nhiên, điều kỳ lạ là trang trại gần nhất cũng cách đó khoảng 16km và không có nông dân nào báo cáo mất bò sữa của trang trại. Vậy hai con bò sữa này ở đâu ra?

Theo phỏng đoán của thợ săn UFO Scott, mục đích của việc người ngoài hành tinh "bắt cóc" bò sữa là để nghiên cứu nguồn dinh dưỡng và sức khỏe con người.

Sự việc được truyền thông đăng tải đã khiến dư luận chú ý. Đa số mọi người đều thắc mắc, không giải thích được nguồn gốc của hai con bò sữa.

Người ngoài hành tinh không thăm Trái đất "vì chúng ta quá ngốc" Đó là suy nghĩ của một vị giáo sư trường Havard. Ông ấy tin rằng sự sống ngoài Trái đất vẫn chưa tới thăm chúng ta bởi các chủng tộc ngoài hành tinh nghĩ rằng chúng ta không sáng dạ. Chúng ta đã phát minh ra bánh xe,...

Chia sẻ