Hai quý tử nhà Lê Hoàng (The Men) ra dáng soái ca, điển trai chẳng kém bố

Giải trí 04/01/2021 - 23:45

Đầu năm mới, gia đình Lê Hoàng (The Men) tung trọng bộ ảnh gia đình như một món quà tặng đến người hâm mộ.

Trong những ngày đầu năm mới, Lê Hoàng đã quyết định thực hiện bộ ảnh bên bà xã xinh đẹp cùng hai con trai kháu khỉnh đến công chúng.

Nam ca sĩ cho biết, anh khá hiếm thực hiện bộ ảnh gia đình vì hai quý tử của mình gần như không chịu ngồi yên một chỗ.

Mỗi lần chụp ảnh là anh và vợ phải tung đủ chiêu trò để dụ các con. Khi đã vào khung ảnh thì hai cậu nhóc lại cực thần thái.

Hai quý tử nhà Lê Hoàng (The Men) ra dáng soái ca, điển trai chẳng kém bố - ảnh 1

Nói về bộ ảnh này, Lê Hoàng chọn concept đơn giản nhất nhưng truyền tải được sự ấm áp và gần gũi của gia đình mình.

Hai quý tử nhà Lê Hoàng (The Men) ra dáng soái ca, điển trai chẳng kém bố - ảnh 2

Anh luôn quan niệm hạnh phúc phải xuất phát từ sự chân thành, sự thấu hiểu và kết nối trong mỗi thành viên của gia đình.

Hai quý tử nhà Lê Hoàng (The Men) ra dáng soái ca, điển trai chẳng kém bố - ảnh 3

Thay vì tô hồng cho cuộc sống, hãy nhìn vào những điều thực tế nhất và những ưu khuyết điểm của nhau để học cảch chia sẻ và bồi đắp cho nhau trong mỗi ngày.

Hai quý tử nhà Lê Hoàng (The Men) ra dáng soái ca, điển trai chẳng kém bố - ảnh 4

Nam ca sĩ còn cho biết, anh hãnh diện vì bà xã vừa lo lắng cho gia đình vừa kiếm tiền không thua chồng. Bởi trước đây, khi vợ buông bỏ sự nghiệp diễn xuất để làm vợ và làm mẹ, anh từng cho cô thử khá nhiều công việc và học nhiều nghề khác nhau nhưng cô đều không hợp.

Hai quý tử nhà Lê Hoàng (The Men) ra dáng soái ca, điển trai chẳng kém bố - ảnh 5

Bên cạnh đó, Lê Hoàng lần đầu nói về lời nguyền" nhà có 3 đời là con trai. Quý tử đầu tiên được hạ sinh tháng 7/2015. 2 năm sau, nam nhi thứ ra đời trong sự vỡ oà của cả gia đình.

Hai quý tử nhà Lê Hoàng (The Men) ra dáng soái ca, điển trai chẳng kém bố - ảnh 6

"The Men" - tên nhóm nhạc của Lê Hoàng và các anh em năm nào nghĩa là những người đàn ông, mà chỉ trong 2 năm là vợ Lê Hoàng đã hạ sinh toàn những nam nhân chính hiệu.

Hai quý tử nhà Lê Hoàng (The Men) ra dáng soái ca, điển trai chẳng kém bố - ảnh 7

Anh còn hài hước cho biết hai quý tử có tính cách đối lập nhau. Con trai lớn rất hiếu động và hay cười hay nói. Tuy nhiên, con trai nhỏ lại nhút nhát hơn, đặc biệt khi gặp người lạ, cậu nhóc hay mắc cỡ và im lặng. Tuy nhiên, cậu út lại sống tình cảm và sâu sắc hơn cậu cả. Vì thế, dựa vào tính cách của hai con mà anh có cách dạy bảo riêng.

Hai quý tử nhà Lê Hoàng (The Men) ra dáng soái ca, điển trai chẳng kém bố - ảnh 8

Lê Hoàng không chú trọng việc các con phải xuất chúng nhưng phải là những đứa trẻ ngoan và làm được những điều đúng với sở trường của chính các con.

Hai quý tử nhà Lê Hoàng (The Men) ra dáng soái ca, điển trai chẳng kém bố - ảnh 9

Nói về một năm 2020 đầy biến động vừa qua, Lê Hoàng cho biết “trong cái rủi có cái may”. Trong năm nay, anh và Tiến Dũng đã phải huỷ dự định thực hiện liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát vì dịch covid-19 bùng phát.

Hai quý tử nhà Lê Hoàng (The Men) ra dáng soái ca, điển trai chẳng kém bố - ảnh 10

Chưa kể, các show diễn đều huỷ hết bởi Tiến Dũng bị kẹt ở Mỹ gần cả năm. Điều may mắn là công việc kinh doanh của anh và bà xã vẫn ổn định. Đặc biệt, trong năm 2021, anh bắt đầu khởi động ra mắt thương hiệu mĩ phẩm riêng của mình và nhiều dự định đầy hứa hẹn khác.

Hai quý tử nhà Lê Hoàng (The Men) ra dáng soái ca, điển trai chẳng kém bố - ảnh 11