Hai chàng thủ môn Đặng Văn Lâm – Bùi Tiến Dũng lại gây thương nhớ trong ngày Giáng sinh

Thể thao 27/12/2018 - 15:30

Trên trang cá nhân của mình, anh chàng thủ môn người Thanh Hóa (Bùi Tiến Dũng) đã khiến dân tình bấn loạn khi những bức ảnh chụp cùng hai chú cún dễ thương của mình là Merci và Lu. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý lại chính là chiếc áo len đúng chất mùa Giáng sinh mà anh chàng cầu thủ này mặc trên người. Chiếc áo len đậm chất Giáng sinh này của Bùi Tiến Dũng đã lập tức nhận được nhiều ...

Hai chàng thủ môn Đặng Văn Lâm – Bùi Tiến Dũng lại gây thương nhớ trong ngày Giáng sinh - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân của mình, anh chàng thủ môn người Thanh Hóa (Bùi Tiến Dũng) đã khiến dân tình bấn loạn khi những bức ảnh chụp cùng hai chú cún dễ thương của mình là Merci và Lu. Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý lại chính là chiếc áo len đúng chất mùa Giáng sinh mà anh chàng cầu thủ này mặc trên người.

Chiếc áo len đậm chất Giáng sinh này của Bùi Tiến Dũng đã lập tức nhận được nhiều lời khen, cùng không ít câu hỏi về địa chỉ để tìm mua…"Không khí Giáng sinh qá em ạ ^^" (Không khí Giáng sinh quá em ạ), "Áo mua đâu đấy bạn"…

Hai chàng thủ môn Đặng Văn Lâm – Bùi Tiến Dũng lại gây thương nhớ trong ngày Giáng sinh - Ảnh 2.

Không ít người nhận xét rằng gu thời trang của Bùi Tiến Dũng khá tốt và có vẻ "lung linh" nhất trong Đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Hai chàng thủ môn Đặng Văn Lâm – Bùi Tiến Dũng lại gây thương nhớ trong ngày Giáng sinh - Ảnh 3.

Trong khi đó, anh chàng Lâm Tây (Đặng Văn Lâm) lại khiến dân tình cảm thấy ấm áp với những hình ảnh giáng sinh bên người thân của mình.

Hai chàng thủ môn Đặng Văn Lâm – Bùi Tiến Dũng lại gây thương nhớ trong ngày Giáng sinh - Ảnh 4.


Hai chàng thủ môn Đặng Văn Lâm – Bùi Tiến Dũng lại gây thương nhớ trong ngày Giáng sinh - Ảnh 5.

Giáng sinh ấm áp, đúng chuẩn bên gia đình và người thân của Đặng Văn Lâm khiến cho dân tình rủ nhau cùng về nhà để đón Giáng sinh, học tập theo "gương Đặng Văn Lâm"./.

Hà Bắc