Hai cô gái khỏa thân giữa tuyến đường đông khiến nhiều người kinh ngạc

15/10/2018 - 15:23 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin

Những người qua lại trên một tuyến đường đông đúc ở thành phố Manchester (Anh) đã không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy hai cô gái trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân, ngồi trên một băng ghế giữa đường và liên tục quệt mứt vào người nhau.

Không chỉ vậy hai cô gái còn phủ lên người nhau những miếng bánh mì tự làm, bên cạnh hai cô là một chiếc máy nướng bánh mì được gắn với một bình ắc quy xe ô tô để làm nguồn điện.


Hai cô gái khỏa thân trên phố bôi mứt vào người nhau khiến ai cũng cảm thấy khó hiểu.

Hai cô gái khỏa thân trên phố bôi mứt vào người nhau khiến ai cũng cảm thấy khó hiểu.

Sự việc lập tức đã thu hút sự chú ý của những người qua lại. Nhiều người sử dụng điện thoại di động để quay phim và chụp ảnh về hành động khác thường của hai cô gái này.

“Tại sao lại có hai cô gái hoàn toàn khỏa thân ngay giữa đường và quẹt mứt vào người nhau như vậy? Thật không thể tin vào mắt mình”, một nhân chứng cho biết.

Cảnh sát sau đó đã được gọi đến hiện trường và yêu cầu hai cô gái phải che cơ thể của mình bằng một tấm vải trắng và rời khỏi hiện trường.

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết hành động của hai cô gái là một màn... biểu diễn nghệ thuật. Danh tính của hai cô gái trong sự việc được xác định là Riikka Enne, 28 tuổi và Sophia Moffa, 24 tuổi, những nghệ sĩ đường phố.


Cảnh sát yêu cầu hai cô quấn khăn che cơ thể và rời khỏi hiện trường.

Cảnh sát yêu cầu hai cô quấn khăn che cơ thể và rời khỏi hiện trường.

Hai cô gái này không tiết lộ ý nghĩa thực sự của “màn diễn nghệ thuật” mà mình đã thực hiện, nhưng họ cho biết cảm thấy vui vì hành động của họ đã tạo ra được sự khuấy động trên đường phố.

Cả hai đều từng theo học trường Nghệ thuật Manchester, cho biết muốn biến đường phố thành một sàn diễn nghệ thuật và công việc của họ là mang nghệ thuật đến cho mọi người.

Tuy nhiên hành động của hai cô gái đã nhận phải nhiều sự chỉ trích hơn là sự tán dương của cộng đồng cho một màn trình diễn nghệ thuật.

“Thật khó chấp nhận việc lợi dụng danh nghĩa nghệ thuật để thực hiện những trò lố lăng như vậy ở trên đường”, một cư dân mạng bình luận.

“Không hiểu hai cô gái nghĩ gì khi cho rằng đó là nghệ thuật. Tôi không cảm nhận được chút nghệ thuật nào từ hành động của họ. Thật đáng hỗ thẹn”, một cư dân mạng khác nhận xét.

Bất chấp những lời chỉ trích nhằm về phía mình, Riikka và Sophia cho biết họ vẫn sẽ tiếp tục những “màn diễn nghệ thuật” khác ở trên đường phố trong tương lai.

Về phần cảnh sát, họ cho biết hành động của hai cô gái này không vi phạm pháp luật nên họ chỉ nhắc nhở chứ không có hành động pháp lý nào được thực hiện.

Hai cô gái khỏa thân quệt mứt vào người nhau giữa tuyến đường đông người qua lại

Nhi Nguyễn
Theo Metro/ME