Hai đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Pháp Luật 30/08/2013 - 09:16

Sáng 29-8, được sự ủy quyền của Đảng ủy CATP Hà Nội, Đại tá Đào Lê Bình, Bí thư chi bộ, Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Vũ Kim Thành, Phó Tổng Biên tập Báo ANTĐ và Trung tá Mai Thế Hưng.

8, được sự ủy quyền của Đảng ủy CATP Hà Nội, Đại tá Đào Lê Bình, Bí thư chi bộ, Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Thượng tá Vũ Kim Thành, Phó Tổng Biên tập Báo ANTĐ và Trung tá Mai Thế Hưng. 

no image
Đại tá Đào Lê Bình, Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Báo ANTĐ 
trao Huy hiệu cho 2 đồng chí 30 năm tuổi Đảng


Thay mặt Cấp ủy - Ban Biên tập, Đại tá Đào Lê Bình đánh giá cao vai trò đảng viên và những đóng góp của đồng chí Vũ Kim Thành, Mai Thế Hưng đối với Chi bộ và sự phát triển của Báo ANTĐ nói chung. Đồng chí Tổng Biên tập đồng thời nhấn mạnh, hai đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là vinh dự chung của Báo ANTĐ và là tấm gương để thế hệ CBCS trẻ của Báo noi theo. 

Nhân dịp Quốc khánh 2-9 năm nay, Đảng ủy CATP Hà Nội có 38 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây đều là các đồng chí có bề dày hàng chục năm công tác trong lực lượng CAND, có nhiều thành tích trong công tác, chiến đấu và XDLL, đóng góp sức mình xây dựng tổ chức Đảng ở đơn vị, Đảng bộ CATP trong sạch vững mạnh.

Phú Khánh