Hai nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương hồi phục tốt sau thời gian điều trị ung thư

27/09/2018 - 21:58 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, tình hình sức khỏe của hai nghệ sĩ Mai Phương và Lê Bình tiếp tục được cập nhật tới người hâm mộ qua lời chia sẻ của nghệ sĩ hài Thúy Nga. Sau khi về nước, cô đã dành thời gian tới thăm hai đồng nghiệp của mình và cảm thấy vui mừng khi sức khỏe của họ có chuyển biến tốt.

Theo đó, nghệ sĩ Lê Bình vẫn cố gắng tham dự chương trình kêu gọi cộng đồng giúp những hoàn cảnh bệnh tật, khó khăn mang tên Mở cửa tương lai. Trong người đang bệnh tất nhiên sẽ rất mệt nhưng nam diễn viên không hề để lộ cảm giác mệt mỏi mà vẫn luôn vui vẻ, tươi cười suốt thời gian quay show.

Hai nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương hồi phục tốt sau thời gian điều trị ung thư 0

Về nghệ sĩ Mai Phương, Thúy Nga cho biết trong lần tái khám sau thời gian điều trị ngoại trú, cơ thể Mai Phương đang có phản ứng tốt với thuốc. Mặc dù còn khá mệt vì vừa chạy thuốc tại viện nhưng cô vẫn luôn nở nụ cười trên môi.

Hai nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương hồi phục tốt sau thời gian điều trị ung thư 1

Hai nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương hồi phục tốt sau thời gian điều trị ung thư 2

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng chia sẻ cô đã chuyển toàn bộ số tiền bán DVD của mình ở nước ngoài để giúp đỡ cho hai đồng nghiệp. Cô gửi lời cám ơn đến khán giả đã yêu quý nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương và gọi đây là hai điều vui và ý nghĩa mình đã làm được trong khoảng thời gian về nước.

Dù đang phải chiến đấu với bệnh tật nhưng hai nghệ sĩ vẫn luôn rất lạc quan và mạnh mẽ. Thúy Nga không quên dành lời chúc cho họ mau chóng hồi phục sức khỏe và mong rằng chính tinh thần lạc quan ấy sẽ giúp họ đẩy lùi căn bệnh này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.