Hai người tử vong nghi do rò rỉ hóa chất tại một nhà máy ở Anh

Đời sống 04/10/2018 - 19:16

Hiện trường vụ việc. (Nguồn: The Sun) Ngày 4/10, cảnh sát Anh thông báo phát hiện 2 nhân viên kiểm soát dịch bệnh tử vong nghi do rò rỉ hóa chất tại một nhà máy ở miền Đông Nam nước này. Cảnh sát địa phương cho biết đơn vị cấp cứu đã nhận được cuộc gọi tới nhà máy thuộc công ty gia cầm Banham Poultry ở thị trấn Attleborough gần Norfolk vào khoảng 1h10 sáng cùng ngày (giờ địa phương). Hai nạn nhân nam, trong độ tuổi 30 và 40, được tìm thấy đã tử vong gần nhà máy. Giới chức trách xác ...

Hai người tử vong nghi do rò rỉ hóa chất tại một nhà máy ở Anh - ảnh 1 Hiện trường vụ việc. (Nguồn: The Sun)

Ngày 4/10, cảnh sát Anh thông báo phát hiện 2 nhân viên kiểm soát dịch bệnh tử vong nghi do rò rỉ hóa chất tại một nhà máy ở miền Đông Nam nước này.

Cảnh sát địa phương cho biết đơn vị cấp cứu đã nhận được cuộc gọi tới nhà máy thuộc công ty gia cầm Banham Poultry ở thị trấn Attleborough gần Norfolk vào khoảng 1h10 sáng cùng ngày (giờ địa phương). Hai nạn nhân nam, trong độ tuổi 30 và 40, được tìm thấy đã tử vong gần nhà máy. Giới chức trách xác nhận không còn ai khác bị thương trong vụ việc này.

[Australia: Rò rỉ hóa chất ở khách sạn, nhiều người phải nhập viện]

Hiện nhà máy này đã bị đóng cửa trong khi các dịch vụ tàu hỏa địa phương cũng tạm ngừng hoạt động sau khi có tin đây có thể là một vụ rò rỉ hóa chất. Lực lượng phản ứng khẩn cấp và cấp cứu trên không đã được huy động tới hiện trường. Đây là nhà máy lớn nhất trong khu vực với khoảng 1.000 nhân viên chính thức và khoảng 2.000 nhân viên dự bị.

Công ty chủ quản của nhà máy là một công ty gia đình, đã hoạt động kinh doanh tại khu vực trong suốt 40 năm qua. Công ty này chuyên ấp gà, chăn nuôi gà và giết mổ để cung cấp thịt gà cho các siêu thị lớn cũng như các cửa hàng và chuỗi cửa hàng trên toàn nước Anh./.