Hai tên “cướp bay” sa lưới công an

Pháp Luật 31/08/2013 - 15:14

Sau khi giật được một túi xách của đôi vợ chồng, hai tên “cướp bay” tăng tốc tháo chạy. Tuy nhiên, với quyết tâm truy bắt của nhóm trinh sát, chúng đã bị tra tay vào còng.

no imageHai đối tượng bị giải về cơ quan công an. Ảnh: Trường Sơn

Sau khi giật được một túi xách của đôi vợ chồng, hai tên “cướp bay” tăng tốc tháo chạy. Tuy nhiên, với quyết tâm truy bắt của nhóm trinh sát, chúng đã bị tra tay vào còng.

Trong quá trình tuần tra trên đường Lê Đại Hành (P.11, Q. 11, TP.HCM) các trinh sát thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) -  Công an TP HCM đã bắt quả tang hai đối tượng cướp giật tài sản của người đi đường.

Vào lúc khoảng 6h sáng nay (31.8), các chiến sĩ thuộc tổ trinh sát đang tuần tra trên đường Lê Đại Hành (quận 11) thì phát hiện hai đối tượng chạy xe máy hiệu Exciter biển số 59P1 – 530.34 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên âm thầm bám theo.

Sau một hồi bám đuôi nạn nhân là một cặp vợ chồng chạy xe tay ga có một giỏ xách để trước, đến địa chỉ số 371A đường Lê Đại Hành (P. 11, Q. 11). Lúc này đường vắng người, lại thấy hai vợ chồng sơ hở nên tên cầm lái đã áp sát, tên ngồi sau rướn tay giật phăng chiếc giỏ xách rồi tăng ga tẩu thoát.

Từ phía sau, các trinh sát đã tăng ga đuổi theo, chạy được gần 1 km, đến ngã tư Lê Đại Hành – 3 Tháng 2 (quận 10) thì các trinh sát đã đuổi kịp, đạp ngã xe của hai tên cướp. Tên cầm lái bị bắt tại chỗ, tên ngồi sau chạy được một đoạn thì bị các trinh sát khống chế.

Tại cơ quan công an, hai tên cướp khai là Nguyễn Lê Duy Phong (SN 1989) và Ngô Hiển Đạt (SN 1991, cùng ngụ quận Tân Bình, TPHCM).

Hiện hai đối tượng và phương tiện gây án đang bị tạm giữ tại công an phường 11 (Q.11) để phục vụ công tác điều tra.