Hai thanh niên đi xe tay ga lấy trộm quần áo đang phơi trước cửa nhà dân khiến nhiều người ngao ngán

Xã hội 27/12/2018 - 09:50

2 nam thanh niên điều khiển xe máy đến một con hẻm, lợi dụng lúc người dân không để ý, thanh niên ngồi sau xe máy đã nhanh tay lấy trộm nhiều quần áo đang phơi sào đồ rồi nhanh chóng cùng đồng bọn tẩu thoát.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên điều khiển xe máy đến một con hẻm, lợi dụng lúc người dân không để ý, thanh niên ngồi sau xe máy đã nhanh tay lấy trộm nhiều quần áo đang phơi sào đồ.

Sự việc xảy ra vào lúc 14h ngày 20/12, được camera an ninh khu vực ghi lại.

Nguồn: ĐS & PL.

Theo đoạn clip ghi lại, 2 thanh niên đi xe đến và tên ngồi sau nhanh chóng xuống xe, ôm vội nhiều quần áo rồi lên xe cùng đồng bọn tẩu thoát.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người lắc đầu ngao ngán với hành động trộm cắp vặt của 2 thanh niên.

Hai thanh niên đi xe tay ga lấy trộm quần áo đang phơi trước cửa nhà dân khiến nhiều người ngao ngán

Thành viên M.Y bình luận: “Trời ơi, đến quần áo cũng đi ăn trộm. Thanh niên sức dài vai rộng, có mấy bộ quần áo mà cũng không tự sắm sửa được”.

“Cái quái gì cũng có thể xảy ra nhỉ. Trộm cắp nay tạp nham ghê, từ trộm chậu hoa, thùng rác, bậc thang sắt, … đến quần áo. Mai mốt chắc đôi dép đi chợ chúng cũng cuỗm mất quá”, K.O bình luận.