Hai trẻ nhỏ mâu thuẫn, người lớn hành hung bé trai 8 tuổi nhập viện

15/10/2018 - 22:33 - Nguồn: anninhthudo.vn Yêu cầu xóa tin

ảnh 1

Khu vực xảy ra sự việc đáng tiếc tối 13/10

Cụ thể, khoảng 22h tối thứ Bảy, 13/10, khi hai cháu bé đang chơi đùa tại phòng Kids Club, tầng M, trong khu chung cư Imperia Garden, Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) thì phát sinh mâu thuẫn. Liền sau đó, một người lớn được cho là người thân của một trong hai bé đã hành hung bé trai sinh năm 2010. Bé trai này sau đó đã phải nhập Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị. 

Được biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin về sự việc, Ban quản lý tòa nhà đã phối hợp với Ban quản trị cung cấp các thông tin cho phía  Công an phường Thanh Xuân Trung (CAQ Thanh Xuân) để điều tra làm rõ. 

Theo yêu cầu của cơ quan Công an, đơn vị quản lý tòa nhà đã trích xuất hình ảnh từ camera tại phòng KIDS Club để phục vụ cho quá trình điều tra được nhanh chóng.

Khẳng định đây là sự việc đáng tiếc xảy ra trong khu chung cư, Ban quản lý tòa nhà cho biết, luôn tích cực phối hợp với cơ quan chức năng để sớm làm rõ sự việc, đem lại sự an tâm cho các cư dân tại khu chung cư Imperia Garden.

Hiện nay, Công an phường Thanh Xuân Trung và đơn vị chức năng của Công an quận Thanh Xuân đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.