Halita Styling ra mắt bộ sưu tập dạ tweed Thu Đông 2020

Thời trang 03/12/2020 - 10:46

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da Hình ảnh cô nàng Emily trên Netflix từng khuấy động giới thời trang với những bộ tweed sang trọng, sành điệu có giá nghìn đô khi sải bước ở kinh đô ...

Halita Styling ra mắt bộ sưu tập dạ tweed Thu Đông 2020 - ảnh 1

Hình ảnh cô nàng Emily trên Netflix từng khuấy động giới thời trang với những bộ tweed sang trọng, sành điệu có giá nghìn đô khi sải bước ở kinh đô ánh sáng. Chất liệu này cũng là biểu tượng của sự thanh lịch và tinh tế. Do đó, thông qua bộ sưu tập mới, Halita Styling mong muốn đưa tweed gần hơn với cuộc sống thường nhật của phái đẹp Việt.

Halita Styling ra mắt bộ sưu tập dạ tweed Thu Đông 2020 - ảnh 2

Bộ sưu tập thu - đông mang tên Casual Chic. Halita Styling hướng tới mục tiêu giúp phụ nữ Việt duyên dáng, thu hút như 'Emily in Paris’. Bộ sưu tập này sở hữu những thiết kế sang trọng, quyến rũ nhưng vẫn gần gũi với cuộc sống thường ngày.

Halita Styling ra mắt bộ sưu tập dạ tweed Thu Đông 2020 - ảnh 3

Nhiều người nghĩ dạ Tweed có thể khiến người mặc già dặn hơn nhưng với Casual Chic, việc tạo điểm nhấn khéo léo từ những đường gân nổi, những viên ngọc trai hay đường cắt tinh tế giúp các quý cô hiện đại năng động, trang nhã hơn và mang chút cảm hứng cổ điển.

Halita Styling ra mắt bộ sưu tập dạ tweed Thu Đông 2020 - ảnh 4

Tên của bộ sưu tập mang ý nghĩa: Casual chỉ sự giản đơn, ngẫu nhiên, đời thường, trong khi Chic tượng trưng cho sự thanh lịch, sang trọng một cách tự nhiên, không gượng ép.

Halita Styling ra mắt bộ sưu tập dạ tweed Thu Đông 2020 - ảnh 5

Đưa dạ Tweed làm chất liệu chính của những bộ trang phục xuống phố hàng ngày, Halita Styling đem đến những thiết kế đơn giản, tinh tế, bộc lộ gu thẩm mỹ riêng của mỗi người. Đồng thời, các thiết kế này còn mang tới vẻ thời thượng nhưng vẫn thoải mái, tạo điểm nhấn giúp người mặc nổi bật giữa phố đông.

Halita Styling ra mắt bộ sưu tập dạ tweed Thu Đông 2020 - ảnh 6

Sắc màu trong bộ sưu tập khá đa dạng, từ những tông màu cơ bản như trắng, đen, caro, hồng pastel, đến những gam cá tính hơn như hồng đào, đỏ... đem đến sự lựa chọn phong phú cho những người yêu dạ tweed.

Halita Styling ra mắt bộ sưu tập dạ tweed Thu Đông 2020 - ảnh 7

Đem đến một bộ sưu tập mang tính chất đột phá và truyền cảm hứng, Halita Styling luôn mong muốn giúp mọi người khám phá vẻ đẹp của riêng mình để tự tin tỏa sáng trong mọi bối cảnh.

Halita Styling ra mắt bộ sưu tập dạ tweed Thu Đông 2020 - ảnh 8

Đem đến một bộ sưu tập mang tính chất đột phá và truyền cảm hứng, Halita Styling luôn mong muốn giúp mọi người khám phá ra vẻ đẹp của riêng mình để tự tin tỏa sáng trong mọi bối cảnh.

(Nguồn: Halita Styling)

Mua online tại: facebook.com/Halitastyle

Hotline mua online: (+84) 97 342 6688

Showroom: 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội