Ham của lạ, ông chồng đạt được mục đích nhưng khi gần gũi câu nói của bồ mới khiến anh bàng hoàng

Tâm sự 05/07/2020 - 11:19

Không riêng ông chồng phản bội, mà cả tiểu tam cũng bị dân mạng lên án khi cố tình phá hoại hạnh phúc của gia đình khác.

Có rất nhiều gia đình bị tan vỡ vì sự xuất hiện của "người thứ ba". Thế nhưng, nhiều đôi không rút kinh nghiệm cho bản thân mình khi vẫn tán tỉnh, đong đưa... người khác dù đã có chủ. Đến khi sa chân vào mối quan hệ ngoài luồng thì mới đau đầu tìm cách giải quyết.

Ham của lạ, ông chồng đạt được mục đích nhưng khi gần gũi câu nói của bồ mới khiến anh bàng hoàng - ảnh 1

Chồng ham của lạ, yêu gái cơ quan để rồi rơi vào tình huống khó xử.

Mới đây, một ông chồng giấu tên thú tội về chuyện ngoại tình. Trong một buổi giao lưu, anh trúng tiếng sét ái tình của một cô nhân viên hơn hẳn vợ ở nhà. Đã lập gia đình nhưng anh chồng vẫn mon men làm quen rồi tìm cách cưa cẩm. Đến cuối cùng, anh cũng đạt được mục đích khi đối phương cũng có tình cảm. Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, cả hai đã đi quá giới hạn. Và sau đó, cô nhân tình còn thúc ép anh bỏ vợ. Không biết lựa chọn bên nào nên người chồng đã kể lại tình huống mình đang gặp phải và xin lời khuyên:

"Buồn quá chúng mày ạ! Giờ tao đang rất rối, không biết nên làm gì. Số là đợt vừa rồi, chỗ công ty tao có tổ chức kiểu như giao lưu giữa các phòng ban với nhau. Tao 33 tuổi, làm bên quản lý mảng sự kiện nhé!

Rồi vô tình tao gặp được con bé kia, nhân viên của bên chỗ tao giao lưu, tia mắt phát dính luôn bọn mày ạ. Em ấy cũng thuộc kiểu xinh xắn, ưa nhìn, cao ráo. Thế là trong suốt buổi giao lưu, tao cứ mon men rồi bắt chuyện, xin được cả số điện thoại và nick face. Tối đó về tao tranh thủ triển ngay, nhắn tin hỏi han các kiểu. Bắt chuyện, hình như em ấy cũng có vẻ có cảm tình với tao nữa.

Tao không gọi là quá đẹp trai hay bảnh tỏn, nhưng cũng không đến tệ. Sáng sủa và sạch sẽ, gọn gàng. Nói chuyện đâu được tuần thì bọn tao bắt đầu hẹn gặp, thì cũng như bao đôi khác. Tao chở ẻm đi ăn uống, lượn lờ các thứ để thăm dò ý tứ như nào. Thì thấy cũng khá ok!

Rồi thì trả nhau ai về nhà nấy, bọn mày đừng bảo sao không đưa đi khách sạn nhé. Tao không phải loại người thế, vì thích nó thật sự. Xong về nhà được tầm khoảng hai tháng cưa cẩm thì em cũng nhận lời. Do hai tháng đó tao phải đi tỉnh công tác liên tục nên không có thời gian gặp.

Sau chuyến công tác, thì tao với cô ấy gặp nhau. Do cảm xúc quá, thì chuyện gì đến cũng đến. Nhưng điều khiến tao bàng hoàng nhất là sao cô ấy bảo biết tao có vợ rồi, và đề nghị tao chia tay vợ chúng mày ạ.

Ham của lạ, ông chồng đạt được mục đích nhưng khi gần gũi câu nói của bồ mới khiến anh bàng hoàng - ảnh 2

Tin nhắn tiểu tam ép anh chồng sớm ly hôn vợ.

Tao định sẽ là người chủ động nói, nhưng không cô ấy đã biết và hiện tại tạo áp lực cho tao. Bắt tao phải giải quyết với vợ nếu muốn bên cô ấy.

Tao rất rối và buồn, không có tinh thần làm cái gì. Vì không biết quyết định sao hết. Cứ mỗi lần về nhà gặp vợ, thấy cô ấy lo lắng, cơm nước tao thật sự không đành lòng. Do công việc tao làm ở nơi khác, nên thời gian về thăm gia đình không cố định. Rảnh lúc nào tao về lúc đó. Bọn tao mới cưới giữa năm 2019, nhưng do hoàn cảnh vẫn chưa muốn có con.

Tao đã từng nghĩ, không lẽ đó là ý trời. Nếu như có con thì tao khó có thể bỏ lại vợ con rồi. Còn đằng này tao giải thoát cho vợ thì như thế có được không. Bọn mày cho tao ý kiến, chứ tao mệt mỏi khi phải đối mặt với em ấy. Nhưng lỡ thương rồi, và nhìn chung cái gì em ấy cũng hơn vợ tao cả. Từ ngoại hình lẫn công việc và cách cư xử. Bọn mày bảo tao phải làm sao bây giờ? Cho ít ý kiến có được không...?

Ham của lạ, ông chồng đạt được mục đích nhưng khi gần gũi câu nói của bồ mới khiến anh bàng hoàng - ảnh 3

(Ảnh minh họa).

Không riêng anh chồng mà nhân tình cũng bị dân mạng lên án. Nhiều người khuyên anh nên li dị vợ vì với bản tính lăng nhăng thì dù có dứt được mối này thì sớm muộn cũng làm khổ vợ:

- Nuối tiếc nhất của thằng đàn ông là gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời nhưng vợ anh ta không cho phép. Xin chúc mừng anh đã lọt vào danh sách hiệp hội những thanh niên hãm... ngày hôm nay.

- Loại như này tốt nhất bỏ vợ đi chứ không thì lại chứng nào tật nấy, chỉ khổ chị vợ

- Úi giời ơi đẹp, xinh, ngon, công việc ổn mà cũng là loại cặp kè với người có vợ biết thế thì thôi còn kêu về bỏ vợ. Toàn thứ kông đàng hoàng còn lên xin ý kiến.

- Nói thật chứ nên giải thoát cho vợ đi, thấy thương chị ấy khi gặp phải thằng chồng... Lấy chồng như canh bạc mà gặp phải thằng chồng như này thì hết... thanh xuân"...

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)