Ham rẻ mua Mercedes-AMG E63, quý ông đau đầu không ngớt với ‘bà vợ hai’ đỏng đảnh

Xe 21/08/2019 - 14:56

Việc mua lại các xe hơi cũ không phải là chuyện lạ. Tuy nhiên, mua xe cũ với số tiền lớn và bị hỏng hóc thường xuyên là một điều không thoải mái chút nào… Mới đây, tại Mỹ một người đàn ông đã bỏ ra gần ...

Việc mua lại các xe hơi cũ không phải là chuyện lạ. Tuy nhiên, mua xe cũ với số tiền lớn và bị hỏng hóc thường xuyên là một điều không thoải mái chút nào…

Mới đây, tại Mỹ một người đàn ông đã bỏ ra gần 300 triệu để mua lại chiếc Mercedes - AMG E6 đời 2007, đây được xem là giá hời cho việc sở hữu xe sang này. Nhiều người lo ngại việc sở hữu chiếc xe này như một canh bạc may rủi, với mức giá như thế thì chất lượng xe có được bảo đảm hay không.

Ham rẻ mua Mercedes-AMG E63, quý ông đau đầu không ngớt với ‘bà vợ hai’ đỏng đảnh - ảnh 1

Thực tế thì chiếc xe Mercedes này không chỉ đã quá "già" mà còn đủ các lỗi hỏng hóc vặt khiến chủ xe đau đầu không ngớt. Như một “bà vợ hai” đỏng đảnh, khó chiều chiếc xe liên tục hỏng hóc và phải tốn nhiều tiền cho các tiệm sữa chữa.

Ông chủ chiếc xe này “dở khóc dở cười” với chuỗi ngày đen đủi từ khi “bén duyên” với chiếc Mercedes này. Số tiền phải chi trả cho các lần sữa chữa ngày càng nhiều, số tiền tiết kiệm được từ việc mua xe rẻ thực sự không đáng với những rắc rối mà chủ nhân đang phải đối mặt.

Đập Tam Hiệp – dự án siêu khủng, là niềm tự hào của Trung Quốc. Tuy nhiên, con đập này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm không thể lường trước, là một trong những điểm yếu của Trung Quốc.