Hamilton vô địch… tiệc tùng

Thể thao 28/10/2015 - 21:18

Không chỉ đang vô địch thế giới trên đường đua F1, Lewis Hamilton còn không có đối thủ trong giới sao F1 ở khoản tiệc tùng thả ga. Hamilton tự nhận anh ngày càng nghiện “ăn chơi nhảy múa” ở hậu trường. Và anh không hề có ý định thay đổi thói sinh hoạt bị không ít người chỉ trích này. Lewis Hamilton đua hết ga, “bay” cũng thả ga tới bến Tuyên bố gây tranh cãi ấy được Hamilton đưa ra ngay sau khi anh về nhất Grand Prix Mỹ vào cuối tuần qua, để vô ...

Không chỉ đang vô địch thế giới trên đường đua F1, Lewis Hamilton còn không có đối thủ trong giới sao F1 ở khoản tiệc tùng thả ga. Hamilton tự nhận anh ngày càng nghiện “ăn chơi nhảy múa” ở hậu trường. Và anh không hề có ý định thay đổi thói sinh hoạt bị không ít người chỉ trích này.

no image

Lewis Hamilton đua hết ga, “bay” cũng thả ga tới bến

Tuyên bố gây tranh cãi ấy được Hamilton đưa ra ngay sau khi anh về nhất Grand Prix Mỹ vào cuối tuần qua, để vô địch giải đua F1 2015 sớm 3 chặng đấu. Đó đã là chức vô địch thứ 2 liên tiếp và là chức vô địch thứ 3 trong sự nghiệp rạng rỡ của Hamilton. Khi được hỏi về kế hoạch ăn mừng chức vô địch mới nhất này, tay đua 30 tuổi người Anh bình thản đáp: “Tôi không nghĩ mình có thể ăn mừng hoành tráng hơn được nữa. Bởi thực ra tôi luôn tiệc tùng nhậu nhẹt suốt cả năm rồi”.

Hamilton chẳng hề quá lời. Bên lề mùa giải F1 năm nay, anh hay xuất hiện với hình ảnh gắn liền “tửu sắc”. Lần thì Hamilton sánh đôi với ca sỹ Rihanna, lần thì anh cặp kè cùng chân dài Kendall Jenner, lần khác anh lại ve vãn bồ cũ Fanny Neguesha của tiền đạo Mario Balotelli. Những lần hẹn hò của Hamilton thường diễn ra với rượu mạnh, nhạc bốc tới bến trong các hộp đêm.

no image

Không ít người đánh giá Hamilton đang nêu gương xấu cho các fan trẻ tuổi. Một nhân vật của công chúng như anh không nên “ăn chơi nhảy múa” bừa phứa như vậy.

Song huyền thoại làng đua F1 Anh, Sir Jackie Stewart lại cho rằng Hamilton có quyền lựa chọn lối sống cho riêng mình. Điều quan trọng là sau những buổi tiệc tùng, Hamilton vẫn tập luyện và thi đấu rất chuyên nghiệp. Và chân lý thuộc về người chiến thắng, chừng nào Hamilton còn vô địch trên đường đua, khó mà bắt bẻ được anh.

Theo Bongdaplus