Han So Hee lần đầu đóng chính

Đời sống 06/08/2020 - 00:10

Nhờ danh tiếng của phim ''Thế giới hôn nhân'', ''tiểu tam'' Han So Hee lần đầu được giao vai chính trong series hình sự ''Nemesis''. - Ngôi sao

Bộ phim có tựa đề cũ là Undercover. Han So Hee vào vai Seo Ji Woo. Để trả thù cho bố, cô thâm nhập vào lực lượng cảnh sát để truy tìm hung thủ giết bố mình. Đóng chung với Han So Hee là nam diễn viên Ahn Bo Hyun trong vai một điệp viên xuất thân là vận động viên Judo. Trước phim này, anh từng được biết đến qua vai diễn cậu ấm ăn chơi trong phim Itaewon Class. Phim Nemesis sẽ được sản xuất bởi Kim Jin Min - nhà sản xuất của series về đường dây mại dâm trường học Extracurricular.

Han So Hee lần đầu đóng chính - ảnh 1

Diễn viên Han So Hee.

Han So Hee lần đầu đóng chính - ảnh 2

Diễn viên Ahn Bo Hyun.

Sau ba năm vào nghề với các vai phụ, Han So Hee trở nên nổi tiếng nhờ vai "tiểu tam" Yeo Da Kyung trong phim 19+ Thế giới hôn nhân chiếu đầu năm nay. Dù diễn xuất còn gây nhiều tranh cãi, cô được yêu thích bởi nhan sắc xinh đẹp, có nhiều nét giống với Song Hye Kyo. Từ khi Thế giới hôn nhân lên sóng, Han So Hee nhận nhiều phỏng vấn, chụp nhiều bộ ảnh tạp chí và đắt show quảng cáo. Thậm chí, cô còn soán ngôi Song Hye Kyo, vượt mặt Jeon Ji Hyun để trở thành nữ hoàng quảng cáo nửa đầu năm 2020.

Cuối tháng trước, mẹ của Han So Hee bị tố cáo lừa đảo. Nữ diễn viên lên tiếng thừa nhận mình xấu hổ về chuyện này và gửi lời xin lỗi các nạn nhân. So Hee cho biết mẹ cô từng lấy danh nghĩa con gái đi vay tiền. Sau nhiều lần trả nợ thay mẹ, hiện giờ cô không còn đủ sức gánh các khoản nợ còn lại.

Han So Hee lần đầu đóng chính - ảnh 3
 
 
Thế giới hôn nhân tập 14 cut

Trích đoạn phim Thế giới hôn nhân do Han So Hee và Kim Hee Ae đóng

Phong Kiều (Theo K Star Live)