Han Sara lặn lội sang tận Nhật Bản để tìm tình yêu mới: Thành công hay lại 'xí hụt' như trước giờ?

Giải trí 20/01/2019 - 15:21

Cụ thể câu chuyện này như thế nào?

Sau khi “nhá hàng” đoạn clip phòng thu cùng Only C, Han Sara đã chính thức ra mắt MV Con gái khi yêu. Như đã hé lộ trong đoạn teaser, chàng trai xuất hiện trong MV là một hotboy người Nhật. Khác với loạt MV trước là những câu chuyện “thả thính” trai Việt nhưng bất thành, chính vì thế cô nàng đã quyết tâm sang tận thành phố Hokkaido, Nhật Bản để tìm kiếm “tình yêu mới”.

Han Sara lặn lội sang tận Nhật Bản để tìm tình yêu mới: Thành công hay lại 'xí hụt' như trước giờ? - ảnh 1 Han Sara và “bạn trai” người Nhật trong MV.
Han Sara lặn lội sang tận Nhật Bản để tìm tình yêu mới: Thành công hay lại 'xí hụt' như trước giờ? - ảnh 2 Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình chớm nở giữa Han Sara và Koki (diễn viên nam chính MV). Cả 2 đã có những cuộc hẹn hò rất thân mật, vui vẻ và lưu lại những kỷ niệm đẹp cùng nhau trên đất nước Nhật Bản
Han Sara lặn lội sang tận Nhật Bản để tìm tình yêu mới: Thành công hay lại 'xí hụt' như trước giờ? - ảnh 3 Tuy nhiên, vẫn không khác những kết quả cũ, Han Sara lại rơi vào cảnh “xí hụt” khi toàn bộ “kế hoạch cưa cẩm” của cô nàng chỉ toàn là nằm mơ.

MV Con gái khi yêu

Bên cạnh những cảnh quay dễ thương, lãng mạn trong MV, ca khúc Con gái khi yêu trở lại là màn tái hợp của Only C cùng Han Sara sau Vì yêu là nhớ trước đó. Vốn sở hữu thế mạnh là những ca khúc pop vui tươi, bắt tai, ca khúc là sản phẩm được đo ni đóng giày mà Only C dành riêng cho Han Sara dịp đầu năm 2019. Đây cũng là phát pháo đầu tiên mà cô nàng em út nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng được lựa chọn “mở hàng” cho một năm mới cho các anh chị của mình.

Một số hình ảnh trong MV:

Han Sara lặn lội sang tận Nhật Bản để tìm tình yêu mới: Thành công hay lại 'xí hụt' như trước giờ? - ảnh 4 Han Sara lặn lội sang tận Nhật Bản để tìm tình yêu mới: Thành công hay lại 'xí hụt' như trước giờ? - ảnh 5 Han Sara lặn lội sang tận Nhật Bản để tìm tình yêu mới: Thành công hay lại 'xí hụt' như trước giờ? - ảnh 6 Han Sara lặn lội sang tận Nhật Bản để tìm tình yêu mới: Thành công hay lại 'xí hụt' như trước giờ? - ảnh 7 Han Sara lặn lội sang tận Nhật Bản để tìm tình yêu mới: Thành công hay lại 'xí hụt' như trước giờ? - ảnh 8 Han Sara lặn lội sang tận Nhật Bản để tìm tình yêu mới: Thành công hay lại 'xí hụt' như trước giờ? - ảnh 9 Han Sara lặn lội sang tận Nhật Bản để tìm tình yêu mới: Thành công hay lại 'xí hụt' như trước giờ? - ảnh 10