Hận tình, bồ cũ dùng bài hát mắng chửi Defoe

Giải trí 31/08/2013 - 17:18

“Gã Don Juan” Jermain Defoe đã bị cô bạn gái cũ chỉ trích thậm tệ trong một bài hát vừa được trình làng.

“Gã Don Juan” Jermain Defoe đã bị cô bạn gái cũ chỉ trích thậm tệ trong một bài hát vừa được trình làng.
Với bản tính trăng hoa đã ăn sâu vào máu, Jermain Defoe nổi tiếng là một gã đàn ông phong tình và sở khanh của xứ Sương mù. Chính vì vậy, đã có không nhiều người đẹp bị chân sút này làm cho tan vỡ trái tim, mà một trong số đó chính là nữ ca sỹ Alexandra Burke.

Mặc dù đã chia tay nhau được 15 tháng, nhưng dường như giọng ca 25 tuổi vẫn còn ôm một mối hận trong lòng vì thói bội bạc của Defoe. Cách đây hơn một năm khi đang bên nhau mặn nồng, Alexandra Burke đã bị tiền đạo tuyển Anh lén lút phản bội để lên giường với người mẫu nghiệp dư Laura Brown và nữ y tá Kirsty Crummey khiến cô buộc phải quyết định chia tay trong đau đớn.

no image
Alexandra Burke vẫn chưa thể tha thứ cho Defoe

Mới đây, để xả nốt những giận dữ trong lòng, Alexandra Burke đã mượn bài hát “Day Dreams” để mắng xéo bạn trai cũ Jermain Defoe. Với những ca từ như: “Tôi có cảm giác mình là người cuối cùng được biết sự thật. Anh nghĩ gì khi anh quyết định ngủ với cô ta?”, nữ ca sỹ da màu chua chát bày tỏ.

Không chỉ dừng lại ở đây, Alexandra Burke còn trả đũa người xưa bằng cách “xát muối” vào nỗi đau của Jermain Defoe. Thời gian qua, sự nghiệp quần đùi áo số của Defoe đang có dấu hiệu xuống dốc và cô bồ cũ của đã mỉa mai rằng “anh chỉ là một kẻ suốt đời ngồi dự bị”.

Alexandra Burke chia sẻ nhạc phẩm “Day Dreams” được viết lên bằng những điều con tim muốn nói. Cô đã từng phải mất một thời gian khá dài mới có thể vượt qua nỗi buồn tình cảm mà Defoe gây ra. Không chỉ phản bội, tiền đạo đa tình này còn khiến cô sốc nặng với lời đề nghị chơi trò ba người cho thêm phần… thú vị.