Hãng độ Himalaya ra mắt mẫu Defender đầu tiên trong Summit Series của mình

Xe 23/10/2020 - 06:37

Đây là một phần của dự án ''Summit Series'' do Himalaya thực hiện, có nghĩa là một phiên bản cao cấp và được cung cấp bởi động cơ LT4 V8 siêu nạp của nhà sản xuất với công suất 650 mã lực.

Nếu bạn là Fan hâm mộ của những chiếc Defender “độ”, chắc chắn bạn sẽ biết đến thương hiệu Himalaya - chuyên gia “độ” xe off-road của Anh và lần này là một phiên bản với động cơ V8 hiện đại và nội thất tùy chỉnh.

Đây là một phần của dự án 'Summit Series' do Himalaya thực hiện, có nghĩa là một phiên bản cao cấp và được cung cấp bởi động cơ LT4 V8 siêu nạp của nhà sản xuất với công suất 650 mã lực, cao hơn bất kỳ phiên bản nào trước đây của họ.

Hãng độ Himalaya ra mắt mẫu Defender đầu tiên trong Summit Series của mình - ảnh 1

Hãng độ Himalaya ra mắt mẫu Defender đầu tiên trong Summit Series của mình - ảnh 2

Điều này cũng có nghĩa là mức giá của chiếc xe không hề “dễ thở”, các khách hàng cần bỏ ra khoảng 250.000 - 300.000 USD để có thể sở hữu chiếc xe; tuy nhiên, Himalaya cũng cung cấp các biến thể Defender “rẻ hơn” từ 115.000 USD.

Các chi tiết nâng cấp bao gồm: Phanh Brembo được thiết kế đặc biệt để tăng cường sức mạnh, hệ thống treo 4 liên kết độc quyền với bộ giảm chấn dạng xoắn, hộp số tự động 8 cấp, giảm xóc Fox và các tấm trượt trước và sau.

Trong khi đó, nội thất nhận được ghế và bảng điều khiển tùy chỉnh, cũng như các tấm ốp cửa bọc da, hệ thống kiểm soát khí hậu hiện đại, vô lăng thể thao đáy phẳng và hệ thống âm thanh Hi-Fi.

Hãng độ Himalaya ra mắt mẫu Defender đầu tiên trong Summit Series của mình - ảnh 3

Hãng độ Himalaya ra mắt mẫu Defender đầu tiên trong Summit Series của mình - ảnh 4

“Tại Himalaya, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn làm việc để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và 'Summit Series' mới là sự phản ánh trực tiếp cam kết đó để tạo ra những phiên bản Defender tốt nhất trên thế giới,” Chủ tịch Himalaya - Greg Shondel cho biết.

Cũng theo Greg Shondel: “Mẫu xe Defender đầu tiên trong Summit Series này là sản phẩm cao cấp đầu tiên của chúng tôi. Các kỹ sư của Himalaya cũng trang bị cho xe hệ thống treo cuộn đặc biệt mang lại sự cải thiện trải nghiệm lái đáng kể. Một điều tuyệt vời khác là sự hợp tác với Brembo để cung cấp hệ thống phanh chuyên. Đây thực sự là một chiếc xe tải ở một cấp độ khác”./.

Một số hình ảnh khác của Defender thuộc dự án Summit Series của Himalaya:

Hãng độ Himalaya ra mắt mẫu Defender đầu tiên trong Summit Series của mình - ảnh 5

Hãng độ Himalaya ra mắt mẫu Defender đầu tiên trong Summit Series của mình - ảnh 6

Hãng độ Himalaya ra mắt mẫu Defender đầu tiên trong Summit Series của mình - ảnh 7

Hãng độ Himalaya ra mắt mẫu Defender đầu tiên trong Summit Series của mình - ảnh 8

https://www.carscoops.com/2020/10/himalayas-summit-series-defender-is-a-650-hp-british-brute/?fbclid=IwAR2H_kWljCt6N3B_A5o2ao3kMKT_YOdJn_0wQXPrGvlyX2oWE0aDAl1eMUY

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN