Hàng loạt máy bay chiến đấu Nga dàn trận sát biên giới Ukraine: Chờ lệnh tấn công của TT Putin!

Chính trị 21/04/2021 - 08:00

Số vũ khí, trang bị mà Nga bố trí tại các khu vực gần biên giới với Ukraine được tờ Wall Street Journal tiết lộ lớn hơn rất nhiều so với những gì từng công bố trước đó.

 • Tất cả
 diễn biến
0 mới
Mới nhất
 • Cũ nhất
 • Mới nhất
 • Diễn biến đã gỡ hoặc không tồn tại!
  Vui lòng xem tiếp các diễn biến mới nhất dưới đây hoặc quay về link bài gốc
 • 06:41:00 21/04/2021

  Nga triển khai máy bay chiến đấu, phương tiện quân sự áp sát Ukraine: Nhiều chưa từng thấy!

  Tờ Wall Street Journal ngày 20/4 dẫn thông tin từ Công ty ảnh vệ tinh Maxar Technologies cho biết, Nga đã triển khai rất nhiều máy bay chiến đấu, binh sĩ cùng các trang thiết bị quân sự đến những địa bàn gần biên giới Ukraine.

  Số phương tiện mà Nga bố trí tại đây được Wall Street Journal tiết lộ lớn hơn rất nhiều so với những gì từng công bố trước đó.

  Theo đó, nhiều máy bay chiến đấu Su-30 của Không quân Nga đã “xếp hàng dài” trên đường băng tại một căn cứ không quân ở Bán đảo Crimea. Những chiến đấu cơ này, được nhìn thấy trong các bức ảnh vệ tinh mà Maxar Technologies chụp ngày 16/4, chưa từng xuất hiện ở đây vào cuối tháng 3.

  Hàng loạt máy bay chiến đấu Nga dàn trận sát biên giới Ukraine: Chờ lệnh tấn công của TT Putin! - ảnh 1

  Ít nhất 13 máy bay trực thăng quân sự của Nga có thể được nhìn thấy tại căn cứ không quân Kirovskoye ở Crimea vào ngày 14/4

  Nhiều đơn vị quân sự khác của Quân đội Nga trên Bán đảo Crimea, gồm lính dù, các đơn vị bộ binh cơ giới và thiết giáp, trực thăng tấn công, máy tạo khói, máy bay trinh sát không người lái, thiết bị gây nhiễu và bệnh viện dã chiến cũng “hiển hiện mồn một” trong các bức ảnh vệ tinh của Maxar Technologies.

  Một loạt máy bay chiến đấu Su-34, Su-30, Su-27, Su-25 và Su-24 cũng được Maxar Technologies ghi nhận đã xuất hiện ở nhiều nơi khác trong khu vực.

  Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy!
  Chia sẻ

Theo Trí Thức TrẻCopy link
Link bài gốcLấy linkhttp://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=H%c3%a0ng+lo%e1%ba%a1t+m%c3%a1y+bay+chi%e1%ba%bfn+%c4%91%e1%ba%a5u+Nga+d%c3%a0n+tr%e1%ba%adn+s%c3%a1t+bi%c3%aan+gi%e1%bb%9bi+Ukraine%3a+Ch%e1%bb%9d+l%e1%bb%87nh+t%e1%ba%a5n+c%c3%b4ng+c%e1%bb%a7a+TT+Putin!