Hàng loạt nghệ sĩ Thái có kết quả dương tính với COVID-19: Lần lây lan nhiều nhất từ đầu mùa dịch!

Giải trí 14/04/2021 - 14:02

Hàng loạt nam nữ nghệ sĩ trong làng giải trí Thái Lan có kết quả dương tính với COVID-19.

Dịch COVID-19 đang bùng phát trở lại tại Thái Lan vào đúng mùa lễ hội Songkran (năm mới của người Thái) làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của người dân. Làng giải trí xứ chùa Vàng đang gần như ''đóng băng'' hoàn toàn khi liên tiếp có những ca lây nhiễm chéo, các nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Mọi hoạt động trong showbiz đã phải tạm ngưng lại, các đoàn phim tạm dừng quay, các chương trình không thể ghi hình. 

Hàng loạt nghệ sĩ Thái có kết quả dương tính với COVID-19: Lần lây lan nhiều nhất từ đầu mùa dịch! - ảnh 1

Đây được xem là lần bùng dịch mạnh mẽ nhất trong làng giải trí Thái Lan kể từ đầu mùa dịch. Bên cạnh những nghệ sĩ may mắn có kết quả âm tính thì đến thời điểm hiện tại có không ít nghệ sĩ khác đã bị nhiễm bệnh như: Pinkploy, Preaw Tussaneeya, Bank Thiti, Yardthip,... Dù có nhiễm bệnh hay không, tất cả nghệ sĩ đã có tiếp xúc với người nhiễm COVID-19 sẽ đều thực hiện cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn.

Hàng loạt nghệ sĩ Thái có kết quả dương tính với COVID-19: Lần lây lan nhiều nhất từ đầu mùa dịch! - ảnh 2

Nghệ sĩ đầu tiên trong làng giải trí Thái Lan có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 là Bank Thiti, một nam diễn viên của công ty Nadao Bangkok. Dù không có bất kì biểu hiện nào của bệnh nhưng anh đã đến bệnh viện lấy mẫu và có kết quả ngay hôm sau. Được biết anh có tiếp xúc gần với một nhân viên trong công ty dương tính với virus Corona. Hiện tại, Bank Thiti đang điều trị bệnh tại bệnh viện.

Hàng loạt nghệ sĩ Thái có kết quả dương tính với COVID-19: Lần lây lan nhiều nhất từ đầu mùa dịch! - ảnh 3

Một nữ diễn viên của đài 7 Pinkploy Parawadee đã thông báo trên Instagram của mình rằng cô đi xét nghiệm và nhận kết quả dương tính. Pinkploy gửi lời xin lỗi tới mọi người, những ai đã tiếp xúc với cô nên tới bệnh viện để kiểm tra. Đài 7 cũng đã cập nhật tình hình sức khỏe của ''gà nhà'' hiện đã tốt hơn, hồi phục tốt, hết sốt và ăn uống bình thường. Đoàn phim Pang Sanaeha do Pinkploy đảm nhận vai chính sẽ tạm ngưng một thời gian, toàn bộ diễn viên trong đoàn có tiếp xúc với cô đều âm tính.

Hàng loạt nghệ sĩ Thái có kết quả dương tính với COVID-19: Lần lây lan nhiều nhất từ đầu mùa dịch! - ảnh 4

Thêm một diễn viên khác của đài 7 cũng mới xác nhận rằng cô không may nhiễm bệnh là Preaw Tussaneeya. Trên Instagram cá nhân, cô cũng đã đăng tải lịch trình đi lại trong những ngày gần đây, khuyên những ai đã gặp gỡ cô thì nên tới bệnh viện lấy mẫu. Nữ diễn viên gửi lời xin lỗi tới mọi người và mong tất cả mọi người được bình an.

Hàng loạt nghệ sĩ Thái có kết quả dương tính với COVID-19: Lần lây lan nhiều nhất từ đầu mùa dịch! - ảnh 5

Một trường hợp nghệ sĩ nhiễm bệnh đáng lo ngại nhất chính là nữ diễn viên Yardthip. Cả cô và chồng sắp cưới đều có kết quả dương tính với COVID-19. Tình trạng của Yardthip khiến cư dân mạng lo lắng nhất bởi cô đang trong giai đoạn 4 tháng đầu của thai kì. Nữ diễn viên đã được chuyển tới bệnh viện để kịp thời điều trị, đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Hàng loạt nghệ sĩ Thái có kết quả dương tính với COVID-19: Lần lây lan nhiều nhất từ đầu mùa dịch! - ảnh 6

Nam ca sĩ Non Thanon đã thông báo trên mạng xã hội của mình rằng anh ấy đã bị nhiễm COVID-19. Được biết, sau khi kiểm tra lần 2 tại một bệnh viện ở Bangkok mới cho ra kết quả nhiễm bệnh. Trước đó, anh từng lấy mẫu xét nghiệm tại một bệnh viện ở tỉnh Phuket. Anh chàng đã đưa ra lịch trình đi lại từ ngày 30/3 đến ngày 11/4 để tất cả mọi người được biết, nhanh chóng đi lấy mẫu xét nghiệm để đảm bào an toàn.

Hàng loạt nghệ sĩ Thái có kết quả dương tính với COVID-19: Lần lây lan nhiều nhất từ đầu mùa dịch! - ảnh 7

Ngoài ra, đến thời điểm hiện tại những nghệ sĩ Thái Lan khác đã nhận kết quả dương tính với COVID-19 là ca sĩ Dome The Star, Namwhan The Face, diễn viên hài Jazz Chuancheuan, DJ Petjah, Potae của nhóm nhạc MEAN, Yos Yossavadee. Kể từ đầu mùa dịch, đây là lần đầu tiên làng giải trí Thái Lan ghi nhận nhiều nghệ sĩ bị lây nhiễm bệnh đến như vậy. Hi vọng rằng chúng ta sẽ không còn nghe thêm ca dương tính nào mới trong những ngày tiếp theo.