Hàng loạt sao Hoa Ngữ hoảng loạn, vội vàng lên tiếng đính chính trước tin đồn thất thiệt về mình

Nhà đất 22/01/2021 - 21:42

Sau khi Hoa Thần Vũ công khai chuyện đã có con, hàng loạt tin đồn thất thiệt thi nhau nổ ra khi dân mạng hoang mang, cảm thấy giờ đây bất kỳ tin tức nào cũng có khả năng là thật.

Hàng loạt sao Hoa Ngữ hoảng loạn, vội vàng lên tiếng đính chính trước tin đồn thất thiệt về mình - ảnh 1

Hàng loạt sao Hoa Ngữ hoảng loạn, vội vàng lên tiếng đính chính trước tin đồn thất thiệt về mình - ảnh 2

Có lẽ nắm bắt được tâm lý, cảm xúc hiện tại của cộng đồng mạng, kể từ khi chuyện Hoa Thần Vũ được xác nhận, rất nhiều tin đồn của các sao Hoa Ngữ thi nhau nổ ra. Có những kiểu tin hết sức chấn động, gây sốc như:

"Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn, đứa bé không phải con của Phùng Thiệu Phong mà là của Trần Vỹ Đình", "Trương Nghệ Hưng - Dương Tử đang yêu nhau", "Hoa Thần Vũ ép Trương Bích Thần phá thai, ngoài ra Hoa Thần Vũ còn có thêm một cậu con trai khác", "Dương Mịch - Ngụy Đại Huân đăng ký kết hôn", "Dương Mịch - Dịch Dương Thiên Tỉ lộ ảnh nóng",...

Hàng loạt sao Hoa Ngữ hoảng loạn, vội vàng lên tiếng đính chính trước tin đồn thất thiệt về mình - ảnh 3

Hàng loạt sao Hoa Ngữ hoảng loạn, vội vàng lên tiếng đính chính trước tin đồn thất thiệt về mình - ảnh 4

Hàng loạt sao Hoa Ngữ hoảng loạn, vội vàng lên tiếng đính chính trước tin đồn thất thiệt về mình - ảnh 5

Hàng loạt sao Hoa Ngữ hoảng loạn, vội vàng lên tiếng đính chính trước tin đồn thất thiệt về mình - ảnh 6

Nếu như ngày thường, những kiểu tin như thế này ngay lập tức bị dân tình "lơ đẹp" vì không có khả năng xảy ra. Nhưng kể từ ngày hôm nay, dân mạng và fan hâm mộ chẳng dám phủ nhận nữa, họ lặng lẽ chờ mong phản ứng từ phía nghệ sỹ.

Hàng loạt sao Hoa Ngữ hoảng loạn, vội vàng lên tiếng đính chính trước tin đồn thất thiệt về mình - ảnh 7

Ngôi sao lên tiếng nhanh nhất chính là Triệu Lệ Dĩnh khi phòng làm việc của cô trực tiếp phát văn bản bác bỏ tin đồn. Ngay sau đó, hàng loạt nghệ sỹ nối tiếp nhau lên tiếng đính chính như Trương Nghệ Hưng, Dương Mịch, Dương Tử, Dịch Dương Thiên Tỉ, Phùng Thiệu Phong, Chu Chính Đình,...

Hàng loạt sao Hoa Ngữ hoảng loạn, vội vàng lên tiếng đính chính trước tin đồn thất thiệt về mình - ảnh 8

Chưa bao giờ giới giải trí lại trở nên náo nhiệt và thi nhau lên tiếng thanh minh, bác bỏ tin đồn một cách nhanh chóng, vội vàng như hiện nay. Bên cạnh chuyện của Hoa Thần Vũ, có lẽ nghệ sỹ cũng sợ bị ảnh hưởng từ scandal của Trịnh Sảng, tránh bị "tai bay vạ gió" chỉ vì tin đồn.

Thiên Bình - CTV