Hằng Nguyễn trekking cung đường Tà Năng - Phan Dũng

Đời sống 07/07/2020 - 10:32

Hoa hậu Hằng Nguyễn háo hức chinh phục cung đường trekking đang vào mùa đẹp ở Tà Năng - Phan Dũng. - Ngôi sao

Hằng Nguyễn trekking cung đường Tà Năng - Phan Dũng - ảnh 1

Cuối tuần qua Hằng Nguyễn có chuyến đi bộ đường dài cùng nhóm bạn thân. Hoa hậu tiết lộ cô rất mê du lịch mạo hiểm và khuyến khích mọi người tích cực đi chơi, khám phá các địa điểm đẹp trong nước khi các chuyến bay quốc tế vẫn chưa được nối lại.

Hằng Nguyễn trekking cung đường Tà Năng - Phan Dũng - ảnh 2

Hằng Nguyễn đeo ba lô đỏ, chống gậy vượt 55 km đường rừng, đồi núi khúc khuỷu để chinh phục đỉnh Tà Năng - Phan Dũng. Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2016 tiết lộ, khi còn trẻ cô từng leo đỉnh Lang Biang ở Đà Lạt và đỉnh Phan Xi Păng - nóc nhà Đông Dương - tại Sa Pa. Ngoài trekking người đẹp còn thích các môn thể thao mạo hiểm như dù lượn, leo núi, vượt thác...

Hằng Nguyễn trekking cung đường Tà Năng - Phan Dũng - ảnh 3

Cung đường Tà Năng - Phan Dũng đòi hỏi người trekking có sức khỏe tốt và sự tập trung cao độ để không gặp tai nạn trượt ngã hoặc đi lạc. 'Tôi muốn đi Tà Năng - Phan Dũng lâu rồi nhưng thời gian qua lại quá bận. Mãi đợt này tôi mới rủ bạn bè lên lịch đi được. Chuyến đi rất thú vị. Trong 3 ngày tôi đã trải nghiệm cảm giác vượt thác, leo dốc, cắm trại trong rừng, uống cà phê lúc sáng sớm, ăn bữa tối giản dị bên đống lửa hồng và hát lại những khúc ca nổi tiếng từ thập niên 1990 gợi nhớ một thuở thanh xuân', Hằng Nguyễn chia sẻ.

Hằng Nguyễn trekking cung đường Tà Năng - Phan Dũng - ảnh 4

Hằng Nguyễn thích thú chụp ảnh với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp trên đường trekking. Cung đường Tà Năng - Phan Dũng với các cao nguyên đồi núi trùng trùng điệp điệp thách thức các trekker. Cảnh vật nơi đây thật sự hùng vĩ, tráng lệ.

Hằng Nguyễn trekking cung đường Tà Năng - Phan Dũng - ảnh 5

Hoa hậu nghỉ chân, uống cà phê trên một mỏm đá khi đã thấm mệt.

Hằng Nguyễn trekking cung đường Tà Năng - Phan Dũng - ảnh 6

Hằng Nguyễn nổi lửa nấu cơm với các dụng cụ thô sơ. Hình ảnh này khác hẳn vẻ điệu đà, sang chảnh của một hoa hậu, doanh nhân, nhà thiết kế và diễn viên mọi người thường thấy.

Hằng Nguyễn trekking cung đường Tà Năng - Phan Dũng - ảnh 7

Người đẹp chụp ảnh với cột mốc đánh dấu độ cao 1.701 m của đỉnh Tà Năng - Phan Dũng. Đây là nơi check in yêu thích của các trekker.

Hằng Nguyễn trekking cung đường Tà Năng - Phan Dũng - ảnh 8

Hằng Nguyễn (thứ tư từ trái qua) bên những người bạn tham gia chuyến trekking cuối tuần qua. Ở tuổi ngoài 40, hoa hậu khiến nhiều bạn bè, khán giả ngưỡng mộ sức khỏe dẻo dai và ý chí của cô trong chuyến đi vất vả này.

Hằng Nguyễn trekking cung đường Tà Năng - Phan Dũng - ảnh 9

Đam mê du lịch nên trước dịch Covid-19 Hằng Nguyễn thường xuyên di chuyển, khám phá cảnh đẹp nhiều quốc gia khác nhau. Cô khoe ảnh chụp trong một lần đi Trung Quốc. Sắp tới hoa hậu dự định chinh phục Tú Làn và hang Sơn Đoòng.

Hương Giang   |