Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt

Giới trẻ 22/04/2021 - 08:46

Hot mom Hằng Túi đưa mẹ chồng cũ và các con đi ăn ở một nhà hàng Nhật cao cấp, khiến ai cũng ngưỡng mộ vì tình cảm đáng quý.

Mặc dù từng vướng phải khá nhiều thị phi với chồng cũ, song Hằng Túi lại có mối quan hệ rất tốt đẹp với mẹ của Đăng Nguyên . Có một chi tiết thú vị là hot mom 8X trùng tên với mẹ chồng cũ, và Hằng Túi thường gọi bà là “Bà nội Su Sóc”.

Dịp Tết vừa qua Hằng Túi đã cho 2 bé Su Sóc đón năm mới với gia đình Đăng Nguyên trong Sài Gòn. Những ai theo dõi Hằng Túi bấy lâu đều cảm thấy ngưỡng mộ vì mối quan hệ đặc biệt giữa nàng dâu nổi tiếng và mẹ chồng cũ, đến hôm nay lại càng trầm trồ hơn khi Hằng Túi khoe bức ảnh hiếm hoi chụp chung với bà nội Su Sóc.

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 1

Hằng Túi đưa mẹ chồng cũ đi ăn ở nhà hàng Nhật cùng 2 bé Su Sóc.

Kèm theo bức ảnh trên là lời chúc của Hằng Túi gửi đến mẹ chồng cũ, hóa ra bữa ăn sang chảnh này là để chúc mừng sinh nhật bà nội Su Sóc. Bà đã bay từ Sài Gòn ra Hà Nội để đoàn tụ với các cháu, Hằng Túi cũng gác lại công việc bận rộn để đưa mẹ chồng cũ đi ăn mừng tiệc sinh nhật với các con.

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 2

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 3

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 4

Hằng Túi mời mẹ chồng cũ một bữa linh đình để chúc mừng sinh nhật bà.

Dù Hằng Túi đã ly hôn với Đăng Nguyên hơn 7 năm, nhưng đến bây giờ thì mọi lùm xùm trong quá khứ đều đã được giải quyết trong hòa bình. Cả 2 đều tái hôn sau đổ vỡ, và mỗi người hiện tại đều có cuộc sống hạnh phúc riêng. Hằng Túi luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ gia đình chồng cũ trong việc nuôi dạy 2 bé Su Sóc. Đặc biệt, mẹ chồng cũ của Hằng Túi rất yêu thương Su Sóc, nên hot mom 8X luôn tạo điều kiện để bà cháu được gặp gỡ vui chơi thoải mái bên nhau mỗi khi có dịp.

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 5

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 6

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 7

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 8

Mẹ chồng cũ của Hằng Túi là bà Minh Hằng, hiện đang sống tại Sài Gòn cùng gia đình ca sĩ Đăng Khôi.

Hiếm có ai dù không còn mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu nhưng vẫn duy trì được tình cảm tốt đẹp như Hằng Túi và mẹ Đăng Nguyên. Ngay khi vừa đăng bức ảnh chúc mừng sinh nhật mẹ chồng cũ, Hằng Túi đã nhận về vô số lời khen tặng xen lẫn cả ghen tị ước ao từ hội chị em.

Không chỉ được lòng mẹ chồng cũ, Hằng Túi còn khiến bao người ghen tị vì mẹ chồng thứ 2 cũng rất hiền hậu bao dung, luôn hỗ trợ cô trong việc chăm sóc dạy dỗ 5 đứa con. Nhiều người gọi Hằng Túi là nàng dâu may mắn vì có đến 2 bà mẹ chồng tuyệt vời, luôn coi cô như con gái ruột và chưa từng có mâu thuẫn ồn ào nào.

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 9

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 10

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 11

Hằng Túi luôn tự hào vì có đến 2 người mẹ chồng tốt bụng, yêu thương con cháu.

Hằng Túi kết hôn với Đăng Nguyên – em trai ca sĩ Đăng Khôi vào năm 2008, có 2 con chung là Su và Sóc. Sau 6 năm chung sống, cả 2 đã quyết định đường ai nấy đi bởi Hằng Túi tung ra hàng loạt bằng chứng về người thứ 3 xen vào mối quan hệ vợ chồng của cô với Đăng Nguyên. Hằng Túi nuôi cả 2 bé Su Sóc, sau đó tái hôn với kiến trúc sư Tiến Dũng và có thêm 3 con nữa là Sữa Sam San.

Mẹ 5 con Hằng Túi bất ngờ tiết lộ chuyện phát hiện Tuesday nhắn tin cho chồng, lại còn "hờn dỗi" khi không nhận được tin nhắn hồi đáp

Thậm chí, Tuesday còn đòi gọi điện video cho ông xã Hằng Túi dù biết rõ Tiến Dũng đã có 1 vợ 5 con!

Đã từng qua 1 lần đò mới tìm được hạnh phúc đích thực, hot mom Hằng Túi chính là minh chứng sống cho đủ mọi cung bậc hôn nhân trong mắt các chị em phụ nữ. Từ chuyện tình đáng ngưỡng mộ với bạn trai thanh mai trúc mã, đến đổ vỡ ly hôn lần đầu do người thứ 3, rồi tái hôn và ngày càng được chồng yêu chiều như bà hoàng... Tất cả những biến cố của hành trình hôn nhân Hằng Túi đều đã bước qua hết, nên bây giờ bà mẹ 5 con đã trở thành người phụ nữ sâu sắc, nhiều kinh nghiệm và cũng rất điềm tĩnh trước sóng gió thị phi.

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 12

Cách đây vài hôm, Hằng Túi thu hút sự chú ý của nhiều người khi chia sẻ tin nhắn hé lộ mối quan hệ tốt đẹp giữa chồng cũ và chồng mới của cô. Ai cũng vừa ngạc nhiên vừa ngưỡng mộ vì Hằng Túi có thể dung hòa được gia đình mình, được cả chồng cũ lẫn chồng mới hỗ trợ chăm sóc các con.

Hôm nay, hot mom 8X lại gây bão thêm lần nữa khi công khai chuyện ông xã Tiến Dũng bị rất nhiều cô gái trẻ "thả thính", thậm chí tấn công dữ dội dù biết anh đã có vợ con rồi.

"Làm sao tránh được Tu-ét-đây?

Quen nhau 6 năm trong đó cả chửa với đẻ là 4 năm liên tục, nhất là khi lấy nhau thì mình cũng là gái 2 con rồi, phải chia sẻ thật sự là đôi lúc cũng vào điện thoại của chồng để đọc qua xem như thế nào. Không phải vì không tin tưởng chồng, mà vì muốn biết Tuesday giờ có động tĩnh gì không, có coi mình ra gì không. Và lần nào cũng như lần nào, những tin nhắn Zalo, inbox FB mời chào kết bạn và làm quen, giả vờ làm khách hàng, đòi chat video, thậm chí không rep thì còn hờn dỗi chồng mình nhiều lắm.

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 13

Mặc dù là ở đâu, Zalo hay FB, Instagram thì chồng mình cũng vẫn đăng ảnh vợ con, nhất vợ nhì con. Biết rõ mười mươi, biết vợ người ta bầu hay mới sinh vẫn cứ dai dẳng như thế. Những lần như vậy mình chỉ lặng lẽ biết thế, cũng chẳng nói gì, chẳng để vào đầu vì thứ nhất là mình quá bận con cái công việc, thứ 2 quan điểm của mình là không suy đoán, suy diễn, suy nghĩ... vì nó sẽ chẳng giúp được gì mà còn làm mọi thứ tệ hại hơn.

Nếu sự thật có rõ ràng thì mình sẵn sàng đón nhận, lúc đó rồi tính không muộn, và tính mình như thế nào thì chồng mình là người hiểu rõ nhất, nên không cần phải rào trước hay dọa trước với chồng làm gì.

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 14

Vậy làm thế nào để tránh Tuesday? Là CHẲNG CÓ CÁCH NÀO CẢ. Chúng đầy ngoài đường, đội lốt đủ thứ vỏ bọc, mình chẳng thể nhận biết hay đề phòng được gì cả. Chỉ mong và hy vọng mình đủ phúc phần có được người chồng có trí tuệ, đủ thông minh để biết cái gì nên giữ, cái gì là vô giá, cái gì là không thể đánh đổi.

Còn nếu không có được người chồng như vậy, có lẽ là do hết duyên hết nợ, do không đủ phúc có người chồng tốt, nên dồn hết niềm vui và hạnh phúc cuộc đời vào bản thân và con cái, làm những điều có ích cho xã hội...

Các anh chồng ạ, giữ gia đình là phải từ 2 phía, cùng nắm chặt tay, 1 thân 1 mình người phụ nữ không thể làm được đâu, dù họ có tài giỏi và hy sinh cỡ nào đi chăng nữa".

Hóa ra, lâu nay chồng Hằng Túi vẫn thường xuyên bị các cô gái trẻ "nhòm ngó", song thật may là Tiến Dũng chẳng quan tâm hay xao động chút nào. Dù sắp sửa thành ông bố 5 con, gần 40 tuổi rồi mà Tiến Dũng vẫn phong độ điển trai, lại giàu có tài giỏi, nên chẳng trách anh bị nhiều cô gái khác chú ý đến vậy. Chỉ khó hiểu một chuyện là họ biết rõ Tiến Dũng đã có gia đình, thậm chí hàng ngày anh phải chăm lo cho tận 4 đứa con, chuẩn bị thêm đứa nữa chào đời, vậy mà các cô gái kia vẫn "tấn công" rất mạnh bạo?

Hằng Túi bất ngờ đăng bức ảnh “để đời” chụp cùng mẹ chồng cũ, còn gửi lời chúc mừng vì lý do đặc biệt - ảnh 15

Trước đây Hằng Túi cũng từng "dằn mặt" hội em gái mưa của ông xã khi biết vẫn có người lấy cớ mang đồ ăn, tặng chè tặng cháo cho Tiến Dũng tẩm bổ. Hot mom nổi tiếng đăng status công khai lên trang cá nhân khiến dân tình được phen bàn tán xôn xao. Đến hôm nay thì mọi người càng ngạc nhiên hơn khi Hằng Túi kể chuyện hội Tuesday có ý đồ "tán tỉnh" chồng cô vẫn còn rất nhiều, lại còn hờn dỗi khi Tiến Dũng không đáp lại.

Ai cũng bảo Hằng Túi sao lại hiền như thế, không nói gì mà cứ im ỉm cho qua. Song bà mẹ 5 con chỉ cười bảo: "Đàn ông ngoan không cần quản. Đàn ông hư, quản cũng không được. Người còn thương, không cần giữ. Người không còn thương, giữ cũng không được".

Con gái đầu lòng từng sinh non, tiêu chảy liên tục, da xám xịt, Hằng Túi chia sẻ kinh nghiệm cực quý giá giúp các mẹ nhận biết dị ứng sữa bò ở trẻ nhỏ Không phải cứ bổ sung thật nhiều chất cho con từ lúc mới đẻ sẽ có kết quả tốt, rất nhiều mẹ đang nuôi con sai cách mà không hề hay biết. Mặc dù vướng phải khá nhiều thị phi nhưng không thể phủ nhận Hằng Túi là...

Chia sẻ