Hàng không tăng tải dịp 2/9

Xã hội 30/08/2013 - 08:32

Vietnam Airlines tăng chuyến bay trong năm ngày kể từ 30/8, Vietjet Air cũng mở thêm bốn đường bay phục vụ khách dịp này, còn Jetstar Pacific sẽ giảm giá vé máy bay để kích cầu khách đi chơi lễ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp lễ Quốc khánh, từ ngày 30/8 đến 3/9, Vietnam Airlines sẽ tăng chuyến trên 10 đường bay trục và du lịch nội địa có nhu cầu cao như Hà Nội - TP HCM, Hà Nội và TP HCM đến Đồng Hới, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc và TP HCM - Đà Lạt. Trong đó, các đường bay tăng tải  mạnh nhất là chiều Hà Nội đi đến Đồng Hới, Phú Quốc; TP HCM đi đến Đồng Hới, Nha Trang với mức tăng lên tới 100% so với thường lệ.

Tổng lượng ghế cung ứng của Vietnam Airlines trong giai đoạn cao điểm 2/9  tăng 22% so với bình thường và 21% so với cùng kỳ năm ngoái.

no image
Nhiều hãng hàng không tăng chuyến, giảm giá vé dịp 2/9. Ảnh: Kiên Cường

Hàng không giá rẻ Vietjet Air cho biết, nhân dịp lễ 2/9, hãng khai trương thêm 4 đường bay mới là TP HCM – Huế, TP HCM – Quy Nhơn, Hà Nội – Buôn Ma Thuột, Hà Nội – Huế cung ứng 12.600 chỗ mỗi tuần.

Jetstar Pacific cũng vừa đưa ra chương trình khuyến mãi khi kết hợp cùng các công ty du lịch triển khai chùm tour du lịch nội địa trọn gói giá rẻ, dành cho khách du lịch xuất phát từ Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng khởi hành trong tháng 9 và tháng 10.

Đây là chùm tour đặc biệt, vé máy bay được giảm đến gần 50% với thời gian đi lại và nghỉ ngơi trong 4 ngày 3 đêm. Mức giá xuất phát từ TP HCM đi thăm các địa danh miền Trung ở Đà Nẵng, Hội An, Bà Nà và Huế chỉ còn gần 4 triệu đồng một khách. Còn ở Hà Nội, khách có thể chọn tour đi TP HCM, Mỹ Tho, Cần Thơ giá chỉ gần 5,2 triệu đồng một khách; tour đi Đà Nẵng, Bà Nà, Hội An, Cù Lao Chàm có giá gần 4,6 triệu đồng một chặng và tour khám phá Nha Trang giá gần 5,7 triệu đồng cho mỗi khách.

Kiên Cường

.icon_hand{display: none;}